Những cuộc chia ly bất ngờ đều để lại trong lòng chúng ta nhiều tổn thương và tiếc nuối. Ngắm nhìn những hình ảnh cuối cùng của chú cún vàng dưới đây nhiều người không khỏi cảm động.

Chú chó vàng có tên Pudding đến từ Cao Hùng, Đài Loan này đã 15 tuổi. Pudding là một chú chó hiền lành, luôn luôn mỉm cười và là người bạn thân của tất cả các thành viên trong gia đình.

Pudding đã khá già, trong đợt khám sức khỏe cuối cùng, các bác sỹ đã chẩn đoán nó bị chứng thoái hóa thần kinh cùng một số căn bệnh nghiêm trọng khác. Thể trạng yếu của Pudding cũng không cho phép nó tiến hành những ca phẫu thuật. Các bác sỹ khuyên gia đình nên đưa Pudding về và cho nó sống những ngày vui vẻ nhất.

Ngày đẹp trời hôm đó Lý Lôi, cô chủ của Pudding đã dẫn em ấy đi dạo. Không uể oải hay thở hổn hển như mọi ngày, chú chó vàng tỏ ra rất lanh lợi, theo sát cô chủ và còn chơi đùa rất vui vẻ. Lý Lôi rất vui mừng, có vẻ như Pudding đã hồi phục và sẽ không khiến mọi người phải lo lắng nhiều nữa.

Thật bất ngờ là sau ngày dạo chơi vui vẻ ấy cùng chủ nhân, khi về nhà Pudding hoàn toàn bị tê liệt, nó thậm chí không thể ăn uống…

Lúc Pudding đau nặng, Lý Lôi còn đang công tác xa nhà. Chú chó vàng thở hổn hển, đôi mắt khắc khoải như vẫn còn muốn trăn trối một điều gì đó. Còn nhớ ngày Lý Lôi kéo vali, Pudding một mực đòi cô ở lại, nào ngờ cún ta biết trước thể trạng của mình không thể gắng gượng được lâu nữa…

▼ Cả nhà gọi điện cho Lý Lôi gặp Pudding, chú chó tội nghiệp dường như chưa muốn ra đi khi chưa được gặp cô chủ một lần cuối.

▼ Hai ngày sau Pudding ra đi mãi mãi…

▼ Người bạn nhỏ đáng yêu này đã trải qua bao nhiêu kỷ niệm vui buồn cùng chủ nhân của mình.

Dường như trước lúc ra đi, Pudding đã linh tính được nên cùng chủ nhân của mình đi chơi một ngày vui vẻ cuối cùng.

Những cuộc chia ly đều luôn đẫm nước mắt, nhưng chúng ta đã từng có những kỷ niệm đẹp và họ là một phần làm nên cuộc sống tươi đẹp của chính bạn.

▼ Mời bạn xem đoạn video đáng yêu về Pudding

videoinfo__video2.dkn.tv||67fadeff2__

Mộc Lan

Chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục: Uncategorized

CLIP HAY

Bài Chọn Lọc Xem Thêm