Tại bờ biển phía Tây của Washington, Hoa Kỳ xuất hiện một chiếc thuyền cũ trông rất tồi tàn, khắp thuyền là những sinh vật mình đầy xúc tu bò khắp thân tàu, trông thật khủng khiếp.

Chiếc thuyền bị bao vây bởi những sinh vật biển có xúc tu kỳ lạ. Người ta phát hiện ra một dòng chữ tiếng Châu Á được khắc lên thuyền. Các chuyên gia lo rằng con thuyền đã bị những sinh vật biển “xâm chiếm”.

Sau khi các chuyên gia điều tra và phát hiện rằng, đây là chiếc thuyền của Nhật Bản bị trôi dạt sau trận sóng thần vào năm 2011 ở Nhật Bản. Nó lênh đênh trôi nổi trên biển trong suốt 4 năm, vượt qua 6400 km mới tới được đất Mỹ.

(Ảnh: Internet)

Theo tờ “Daily Mail” của Anh đưa tin, con thuyền đã trôi dạt vào bãi biển bang Washington. Trên thuyền bám đầy những sinh vật xúc tu bí ẩn không rõ nguồn gốc. Nó trông có vẻ rất giống con tàu ma trong bộ phim “Ghost Ship” (Tàu Ma), reo rắc nỗi sợ hãi cho không ít người dân địa phương.

(Ảnh: Internet)

Con thuyền đã được các nhà chức trách lau dọn sạch sẽ, sau đó giao cho đội bảo vệ bờ biển tiến hành điều tra kĩ hơn. Có lẽ trong quá trình lênh đênh trên biển, những sinh vật biển đã “làm tổ” trên chiếc thuyền này. Lúc được phát hiện ra con thuyền trông thật khủng khiếp.

1

14208210176811

Video: Ảo ảnh tàu ma trên hồ Superior

My My

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm