Hành động đẹp của cô gái trẻ bị lỡ chuyến tàu vì sơ cứu cho ông cụ lạ mặt trên đường khiến cộng đồng mạng hết lời khen ngợi.

Khi bạn xem video này là lúc cô gái trẻ đang trên đường ra ga lên tàu về quê, nhưng trên đường bất ngờ gặp một ông cụ bị ngã và đang nằm bất động dưới đất. Những người xung quanh không biết làm gì chỉ đứng nhìn lo lắng. Cô gái trẻ bỏ hành lý và vội chạy tới sơ cứu cho ông cụ. 

   

Sau một hồi hô hấp nhân tạo và ấn tim ngoài lồng ngực, cụ ông từ khó thở đến thở đều đều và tỉnh hẳn. Cô nhờ mấy người đàn ông nâng người cụ lên và từ từ vỗ lưng cho cụ có thể nôn được. Khi cụ tỉnh hẳn thì cũng là lúc nhỡ chuyến tàu…

Sau khi đăng tải video, rất nhiều người đã cảm phục cô gái có tấm lòng nhân ái và hết lời khen ngợi. Khi xã hội đầy rẫy hiện thực, ai ai cũng chỉ quan tâm lo cho chính bản thân mình, không muốn mình bị thiệt thòi đã trở nên ích kỷ. Thậm chí có những người trong nghề đi đường gặp những cảnh như vậy họ cũng ngoảnh mặt làm ngơ, vậy mà một cô gái trẻ lại có hành động đẹp chạm đến trái tim mỗi người. Tấm lòng vàng và trái tim nhân hậu của cô đáng để mọi người xuy ngẫm…!

Mời bạn xem video:

videoinfo__video2.dkn.tv||36a429b76__

Xuân Mai (TH)

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm