Vào mùa thu năm 2016, Mari Llewellyn đến từ Anh còn là một cô gái có thân hình quá khổ với cân nặng lên đến 111 kg. Tự ti và mặc cảm, Mari bắt đầu hành trình giảm cân để có thể sống một cuộc sống vui vẻ và ý nghĩa hơn.

Sau khi đã thử rất nhiều phương pháp nhưng không thành công, cuối cùng Mari cũng đã tìm ra bộ môn thể thao phù hợp có thể giúp cô giảm 33 kg trong vòng 9 tháng.

▼ Hình ảnh trước khi giảm cân của Mari Llewellyn và bạn trai của mình

▼ Mari Llewellyn chia sẻ: “Tôi hy vọng sẽ làm được một điều gì đó ý nghĩa để mình không phải ăn năn và hối hận vì đã không thực hiện!”.

Sau đó Mari tình cờ biết đến bộ môn cử tạ, hằng ngày luyện tập chăm chỉ, chẳng biết từ lúc nào cô đã phát triền niềm đam mê với bộ môn thể thao đòi hỏi nhiều sức mạnh này.

Mari có mặt tại phòng tập đều đặn 6 ngày một tuần, trước khi bước vào tập cử tạ cô sẽ dành ra 20 phút để tập thể dục hoặc nhảy aerobic. Dần dần cân nặng của cô cũng giảm xuống, không những thế cơ thể còn rất săn chắc và cân đối.

Mari cũng thường chia sẻ những hình ảnh ấn tượng trong quá trình giảm béo của mình lên IG. Cô nhanh chóng trở thành một ngôi sao nhỏ trong làng những người yêu thích thể dục thể hình. Tài khoản IG của Mari có hơn 250 ngàn lượt theo dõi.

Mari cho biết đối với cô việc giảm cân tùy thuộc vào “75% chế độ ăn uống và 25% tập thể dục, điều quan trọng nhất vẫn là chế độ dinh dưỡng”, trái cây tươi và rau quả là những đồ ăn không thể thiếu trong khẩu phần ăn hằng ngày của cô ấy.

▼ Mari cho biết việc giảm cân cùng với nửa kia của mình cũng không phải là một ý tưởng tồi. Điều này giúp bạn có thêm động lực và không cảm thấy chán nản.

▼  Việc giảm cân thành công đã biến cuộc sống của Mari trở nên hạnh phúc và ý nghĩa hơn rất nhiều.

▼ Mời bạn xem video

videoinfo__video2.dkn.tv||e6d99ecdf__

Mộc Lan

 

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm