Bạn còn nhớ khi 11 tuổi mình thường làm gì không? Vậy mà cô bé Kristina Pimenova đến từ Moscow, Nga sớm đã trở thành siêu mẫu ở độ tuổi này. Không những vậy cô bé còn rất nổi tiếng về sự xinh đẹp đáng yêu của mình. Đồng thời cô còn được mệnh danh là “cô gái xinh đẹp nhất thế giới”, một cô bé “Thylane Blondeau” thứ hai.

co be1

Từ khi còn 4 tuổi cô bé đã sớm bước chân vào sàn catwalk, đến khi lên 7 tuổi lại trở thành gương mặt bìa tạp chí Roberto Cavalli, Dolce & Gabbana, Armani và Benetton cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Giờ đây 11 tuổi cô bé cũng đại diện thêm nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

co be2

Cô bé thậm chí còn có hơn 4 triệu người hâm mộ trên Facebook. Nhưng một lần nữa, chính vì sự nổi tiếng từ quá sớm, cô bé cũng nhận không ít lời chỉ trích từ dân mạng. Đa phần họ đều cho rằng cô bé còn quá trẻ mà đã bị các công ty môi giới lợi dụng để cướp đi sự thuần khiết của mình. Hơn nữa còn khiến cô bé dễ dàng bị nhuốm màu vào trong dòng “gợi cảm” không cần thiết.

co be3

Sở hữu một mái tóc vàng dài, mắt xanh, khuôn mặt giống như những thiên thần xinh đẹp. Chắc chắn trong tương lai Kristina sẽ trở thành một cô gái xinh đẹp hơn nữa. Bà Glikeriya Shirokova mẹ của cô cũng từng là một người mẫu, bà có ý định để con gái theo đuổi con đường nghệ thuật này.

co be4

Một số cư dân mạng nhận xét: “Coi một đứa trẻ như một người lớn và bắt chúng chụp hình như vậy là một hành vi sai trái.

co be5

co be6

co be8

co be9

co be10

Đây là bức ảnh thời thơ ấu của cô bé

co be11

Hãy xem hình ảnh cô bây giờ.

co be12

co be13

co be14

co be15

co be16

co be17

co be18

co be19

co be20

co be21

co be22

co be23

co be24

co be25

 

Thực tế trong thời đại công nghệ thông tin tiên tiến, “tuổi thơ” của trẻ đã quá khác xa so với quá khứ. Trước đây trong quan niệm hầu hết mọi người, quãng thời thơ ấu chính là quãng thời gian còn đến lớp của trẻ, đây cũng là lúc trẻ em đơn thuần với những tư tưởng thuần khiết nhất. Thế nhưng hãy xem những đứa trẻ ngày nay, bạn sẽ cảm nhận chúng già và trưởng thành hơn tuổi rất nhiều. Đôi khi chính vì điều đó khiến người ta cảm thấy thật đáng sợ.

Video: Bỏ nhà đi bụi. liệu cô gái trẻ xinh đẹp này có dễ dàng sập bẫy của kẻ xấu?

Bạch Mỹ

Xem thêm:

Lượt chia sẻ

Clip hay