Vừa thót tim vừa buồn cười với hai cô gái, nhấn ga bất ngờ khi lên dốc cao khiến xe máy bốc đầu dựng đứng rồi mắc kẹt trên bờ tường, may mắn được nam thanh niên qua đường chạy tới giải cứu.

Vừa mới đây, một đoạn clip ngắn dài khoảng gần 1 phút được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người thót tim.

Trong clip này ghi lại cảnh hai bạn trẻ đang đèo nhau bằng xe máy để lên dốc, bất ngờ cô gái ngồi phía trước tăng ga khiến chiếc xe bốc đầu bánh trước đặt hẳn lên bờ tường.

Mời bạn xem video:

videoinfo__video2.dkn.tv||b7ffbe5ab__

Ngay sau đó, nam thanh niên bên đường đã phát hiện và nhanh chóng trợ giúp hai bạn trẻ đưa chiếc xe xuống mặt đất. Rất may là cả hai bạn nữ này đều không sao và thấy cũng thật tài tình đầu xe máy một phát mắc luôn trên bờ tường trong khi hai cô gái vẫn ngồi im trên xe, nguyên tư thế.

Đoạn clip ghi lại sự việc này đã được đăng lên mạng xã hội và chỉ vài phút sau đã thu hút rất đông sự chú ý của các bạn trẻ bình luận hài hước và khuyên hai bạn:

“Chắc bạn nữ nặng quá, lỡ ngồi tụt ra phía sau nên…” – bạn Thảo Anh hài hước nói.

”Rất may là không sao, lần sau nhớ rút kinh nghiệm nhé… ai lại đang lên dốc mà tăng ga đột ngột thế bao giờ”- một bạn khác tên Tú Nhi chia sẻ.

Hiện clip đang được khá nhiều bạn trẻ chia sẻ, chủ yếu là khuyên hai bạn nữ này đi xe cẩn thận hơn và nếu tay lái chưa vững thì không nên đèo nhau vì đi lên dốc như vậy rất nguy hiểm.

Tâm Giao (t/h)

Chia sẻ
Danh Mục: Đời Sống

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm