Clip cực ngắn ghi lại hành động nhỏ của chàng trai trong 1 đám cưới khiến các cô gái đứng ngồi không yên.

videoinfo__video2.dkn.tv||c6a5f953b__

Chàng trai đi ăn đám cưới bạn.

Bỗng có người ăn xin đi ngang đường qua, anh chàng không do dự bốc một nắm kẹo to cho chú này. Anh nghĩ đơn giản ngày vui như thế này thì phải để cho tất cả cùng vui vẻ chứ.

Sau khi clip rất ngắn này được chia sẻ đã có rất nhiều bạn gái tỏ ra ngưỡng mộ. Có bạn còn cảm động: Anh có người yêu chưa vậy? Đẹp trai còn tốt bụng nữa.

Dẫu thực hư bên trong thế nào thì với hành động đẹp như thế này là điều nên làm. Đám cưới bày đặt sang trọng thức ăn thừa thãi trong khi có những mảnh đời éo le, lo ăn từng bữa. Làm được một việc thiện đơn giản cũng sẽ nhận được phúc báo về sau. 

Cách đây không lâu, khoảnh khắc chàng trai xăm trổ nhưng vô cùng ấm áp, mua hàng xong anh còn bảo cụ “ôm cái nha” gây chú ý MXH. 

Mời bạn xem video:

videoinfo__video2.dkn.tv||ffe38e323__

Cuộc đời ai cũng phải vất vả mưu sinh, cụ bà 83 tuổi cái tuổi đáng ra được nghỉ ngơi, dưỡng già thảnh thơi bên gia đình con cháu. Vậy mà bà vẫn ngồi bán hoa quả ngoài chợ giữa trời nắng gắt.

Bất ngờ một anh thanh niên đến mua hàng cho bà.

 

Vừa mua hàng vừa trò chuyện với bà rất vui, thân thiện. 

Còn hỏi và quan tâm đến tay của bà làm sao nữa, thật sự nhìn thấy những hình ảnh này cảm thấy rất ấm lòng, cuộc sống thật đáng sống và đáng yêu như thế!

Anh còn hứa rằng sẽ quay lại và giúp đỡ bà. Khi về anh chào bà lễ phép và xin phép ôm bà vì anh thấy thương bà lắm. Tình người xa lạ, thật ấm lòng và đẹp một góc chợ.

Cảm ơn anh, xã hội cần nhiều người hơn nữa như anh vậy. Hãy lan tỏa yêu thương để tình người còn mãi.

Rất có thể vì hành động nhỏ này mà anh có thể tìm thấy người bạn đời tương lai của mình, nhân duyên không ai nói trước được.

Hoàng Kỳ (t/h)

Chia sẻ
Danh Mục: Đời Sống

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm