Ở Ấn Độ, có một chú chó không may bị rơi vào một cái giếng nước sâu. Nó đã vật lộn ở trong đó vài tiếng. Nhưng khao khát sinh tồn đã khiến nó cố gắng kiên trì bám vào thành giếng chờ cho tới khi đội cứu hộ đến. Sự bất lực của loài vật và lòng tốt của con người đã khiến cộng đồng mạng cảm động. Những hình ảnh trong video của đội cứu hộ đã thu hút hơn 10 triệu lượt xem.

Con chó rơi xuống nước đã kiệt sức. Nó chỉ có thể vùng vẫy bơi mấy cái, sau đó cố bám vào thành giếng để nghỉ ngơi một chút để khỏi bị chết chìm. Sau vô số lần vùng vẫy, con chó dường như chẳng còn sức lực, cảm giác như sắp bị chìm xuống.

Nhân viên trong tổ chức cứu hộ động vật được những người dân trong làng gọi đã kịp thời tới nơi. Khi các nhân viên cứu hộ trèo dọc theo dây thừng xuống, con chó hầu như đã tuyệt vọng lập tức như có ngọn lửa làm hồi sinh hy vọng. Nó ra sức bơi về phía nhân viên cứu hộ.

Người nhân viên cứu hộ bỏ nó vào một cái lưới và mọi người bên trên cùng hợp sức kéo nó lên.

Con chó liền lập tức được mang tới phòng khám thú y để kiểm tra sức khỏe. May mà chỉ có móng của nó bị ngâm trong nước giếng nên bị phù thũng, ngoài ra không có vấn đề gì nghiêm trọng,

Sự cứu viện kịp thời của nhân viên cứu hộ khiến con chó tránh khỏi nguy nan.

Đồng thời hy vọng sau khi xem xong đoạn phim cảm động này sẽ có nhiều người hơn nữa bảo vệ và cứu hộ động vật.

Chúng ta cùng xem những hình ảnh này nhé.

videoinfo__video2.dkn.tv||11886f9df__

Tuệ Minh

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm