Một nông dân Nga trong lúc đào đất trồng khoai tây đã vô tình phát hiện ra một hộp sọ chôn vùi trong vườn. Sự thật càng choáng váng hơn khi ông nghe người bạn đời của mình tiết lộ bí mật động trời bà cất giữ suốt 20 năm nay.

▼Mới đây, một người đàn ông sinh sống tại làng Luzino, vùng Omsk, Siberia thuộc Nga phát hiện thấy hộp sọ người khi đang trồng khoai tây.

Quá choáng váng và sợ hãi, ông nhanh chân chạy về nhà thông báo với vợ, năm nay đã 60 tuổi. Tuy nhiên, không như tưởng tượng của ông, bà vợ tỏ ra rất bình tĩnh: “Đừng lo, đó là người chồng đầu tiên của tôi. Ông hãy chôn nó lại, quên nó đi và chúng ta sẽ không báo chuyện này với cảnh sát”.

Tuy nhiên, người chồng đã không nghe theo lời vợ. Ông đã báo cảnh sát và vợ ông thú nhận đã giết người chồng đầu tiên của mình rồi chôn xác ngay trong vườn nhà.

▼ Theo đó, người vợ cho biết, một đêm năm 1997, chồng bà trở về nhà trong tình trạng say rượu và đánh đập bà thậm tệ. Quá tức giận, bà đã lấy rìu đập vào đầu chồng. Khi phát hiện chồng đã chết, bà đã phân thi thể chồng rồi chôn trong vườn nhà và mọi chuyện được giữ kín suốt 21 năm qua.

Trong một cuộc tái dựng hiện trường, bà mô tả chi tiết cách bà chia thi thể nạn nhân

▼ Bà đã chia nhỏ thi thể người chồng, lúc đó 52 tuổi, và chôn ông trong vườn khoai tây. Sau đó bà giả vờ ông ấy đã đi xa làm việc và không bao giờ quay trở về nhà.

Khi hàng xóm hỏi về sự vắng mặt của người chồng đầu tiên, bà nói rằng, chồng đã đi làm xa và không bao giờ trở về.

▼Theo Ủy ban Điều tra Nga, đây là một vụ án cực kỳ nghiêm trọng. Cảnh sát đã khám xét khu vườn và phát hiện nhiều bộ phận cơ thể khác của nạn nhân. 

Đối với tội danh cố ý giết người, người phụ nữ này có thể phải đối mặt với mức án tù giam lên tới 10 năm tù.

Đức Anh (T/h)

Video hay: Video ôtô tải lật nhào sau cú đánh lái tránh cụ ông đi xe đạp sang đường

videoinfo__video2.dkn.tv||53cf39594__

Chia sẻ
Danh Mục: Đời Sống

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm