Một cô gái 9x thuê phòng trọ 14m2 khiến chủ nhà muốn đuổi đi vì ăn ở bẩn thỉu, đồ đạc vứt bừa bãi, tủ lạnh dòi bò lổm ngổm, không khác gì bãi rác.

174527_1

Căn phòng bừa bãi khiến anh L.S giật mình

Anh L.S (chủ nhà) sống tại TP.HCM chia sẻ: “Cuộc đời cho thuê nhà, tôi chưa bao giờ gặp phải trường hợp kinh hoàng như thế này. Đợt trước đọc bài báo đăng ảnh phòng 2 cô gái tưởng để câu view, bây giờ là sở thị tận mắt, đó là không muốn đăng tiếp 2 góc chụp còn lại.

Đây là phòng của 1 em gái 9x thuê nhà mà hôm nay phải tiễn lên đường ngay lập tức. Chưa hết khi nhận lại phòng thì choáng toàn tập, tủ lạnh dòi bò lổm ngổm, bình đun nước thành nồi nấu canh, mỳ, phụ kiện phụ nữ đủ loại có cánh, không cánh đầy trong tủ đã được sử dụng, túi đựng rác treo trên mắc áo…

Sợ mà không dám nghĩ suýt ngất, đang định điện thoại cầu cứu đơn vị đặc biệt chống độc giúp đỡ.”

174623_2

Căn phòng sau khi được dọn sạch.

Xem bức ảnh mà anh L.S đăng, nhiều người đã không khỏi thất vọng vì 1 cô gái sống trong thời đại này vẫn bẩn đến thế. ‘Trên đời này có con gái ở bừa và bẩn dã man thế sao?’; ‘Khiếp đảm thể loại này thật anh ạ. Con gái con đứa pó tay toàn tập’…

Anh L.S còn lo ngại và vẫn muốn giữ ý cho cô gái quê ở miền Tây này. Anh hy vọng, dù thuê nhà ở đâu, cô sẽ chịu khó giữ phòng sạch hơn để tốt cho chính mình và người đàn ông là chồng cô sau này.

Video: Mục sư và vợ tìm thấy 2 đứa trẻ bẩn thỉu trong thùng rác, cha mẹ chúng nói họ có thể đem về nuôi

Tuyết Như (TH)

Xem thêm:

 

 

 

 

Lượt chia sẻ

Clip hay