Sáo là một trong những loài chim có tiếng hót hay, hoạt bát và thông minh tuy nhiên một chú chim sáo biết giữ xe, báo động và cò có thể tấn công tên trộm như dưới đây thì thật hy hữu.

Gần đây cư dân mạng nhanh chóng chuyền tay nhau một đoạn clip về chú chim sáo biết giữ xe nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Từ clip có thể thấy một chú chim sáo đang đứng bên hiên nhà, được biết nhiệm vụ của nó là trông giữ bãi xe máy này.

Để kiểm tra khả năng của “nhân viên giữ xe” này người đàn ông trong clip đã vờ dắt trộm một chiếc xe ra ngoài. Chim sáo nhỏ nhanh chóng đuổi theo không ngừng tấn công vào chân người đàn ông lạ.

Có vẻ như không xoay chuyển được tình thế, chú chim bắt đầu hót lên không ngừng để báo hiệu chủ nhà đang có người dắt xe.

Ngay cả khi người đàn ông này đã trả xe về bãi, chim sáo vẫn nhất quyết “dằn mặt” bằng cách đuổi ra khỏi tận cửa, nhìn chú chim nhỏ thiện chiến này nhiều người không khỏi bật cười.

Chứng kiến những hình ảnh hài hước này nhiều cư dân mạng cũng đã để lại những lời bình luận đáng yêu của mình: “Có em chim thế này, chắc chắn không lo mất xe mà lo mất chim rồi!”, “Ôi sao mà chim cũng khôn được thế nhỉ, ước gì có một em!”, “Nhìn bộ dạng đanh đá của nó mà không nhịn được cười!” v.v..

Cùng xem video dưới đây nhé

videoinfo__video2.dkn.tv||b36306d4c__

Mộc Lan

Chia sẻ
Danh Mục: Đời Sống

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm