Trên thực tế, nguyên nhân chính khiến Tyler quyết định để tóc dài là vì cô bạn thân của mình có tên Gabby. Gabby vốn bị rụng tóc bẩm sinh hay còn được gọi là rụng tóc từng mảng. Vì vậy cậu bé Tyler dễ thương tốt bụng muốn dành tặng cô bạn một bộ tóc giả từ chính mái tóc của mình.

nuoi toc1

Trong suốt 2 năm Tyler đã bị không ít những lời chế giễu và hiểu lầm từ mọi người xung quanh nhưng cậu không hề vì điều này mà bỏ cuộc.

nuoi toc2

Cuối cùng ngày đặc biệt ấy đã đến, Tyler đã đích thân để Gabby cắt tóc cho mình, sau đó mái tóc được cắt đi được làm thành một bộ tóc giả rất đẹp tặng cho Gabby.

nuoi toc3

Sau nửa giờ tạo kiểu tóc, Tyler hoàn toàn khôi phục lại mái tóc ngắn đơn giản và gọn gàng lộ rõ vẻ ngoài đẹp trai của cậu bé.

nuoi toc4

Tình bạn trong sáng và ngây thơ của hai em đã thật sự truyền năng lượng tích cực cho chúng ta. Hãy cùng xem đoạn video ngắn dưới đây.

Câu chuyện về cậu bé Tyler giúp chúng ta cảm nhận được rõ hơn rằng: Đôi khi có những điều ngay trước mắt khiến ai cũng nghĩ như vậy nhưng bản chất của sự việc lại không đơn giản như những gì chúng ta nhìn thấy. Do vậy đừng vội đánh giá ai đó qua vẻ bề ngoài của họ, thay vào đó trước khi phán xét họ bạn hãy học cách thấu hiểu họ. Chỉ khi chúng ta thấu hiểu rõ sự việc thì chúng ta mới hiểu được điều gì khiến họ làm nên những hành động như vậy. Hãy dành nhiều tình yêu thương hơn, đối xử tốt với người khác nhiều hơn, bởi điều bạn nhận được sẽ là những điều tuyệt vời nhất mà đến bạn cũng không thể tưởng tượng được, “cho đi chính là nhận lại”.

Bạch Mỹ

Xem thêm:

Chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục: Đời Sống

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm