Cá ăn thịt người là một trong những loại động vật bị cả thế giới hiểu lầm. Giống như cá mập và các loài rắn, trong điện ảnh thường nhìn thấy cảnh loại cá này người làm hại và ăn thịt người. Con người vẫn luôn luôn nghĩ rằng cá ăn thịt người là loài săn mồi rất hung dữ, tuy nhiên các nghiên cứu gần đây đã cho thấy rằng chúng là những con cá vô cùng nhút nhát.

Đặc điểm của loài cá ăn thịt là có răng dài sắc nhọn, con mồi bị nó cắn thì sẽ tuôn tràn máu, trông nó rất dữ tợn, nếu nó dùng hàm răng sắc nhọn đó để cắn xé thì không khác gì chiếc dao phẫu thuật của bác sĩ.

Có một đoạn video đang gây sốc thế giới nói về một đứa trẻ bị cá ăn thịt người gặm nhấm biến thành một bộ xương. Thực hư câu chuyện này ra sao, chúng ta hay cùng tìm hiểu để thấu tỏ vấn đề này nhé.

ca-an-thit-nguoi-2
Hình ảnh một em bé được vớt lên nhưng chỉ còn trơ bộ xương. Nhiều người nói là do loài cá ăn thịt gây ra.

Tại Peru có một cậu bé 11 tuổi vô tình rơi vào một cái ao nuôi cá ăn thịt, kết quả chỉ trong một vài phút đã bị loại cá đó gặm gần hết thịt, và sau khi vớt lên chỉ còn trơ lại bộ xương khiến người nhà vô cùng đau buồn.

ca-an-thit-nguoi-3

Rất nhiều người tin rằng em đã bị những chú cá này gặm hết thịt mới thành ra như thế này.

ca-an-thit-nguoi-4

Tuy nhiên, khám nghiệm tử thi cho thấy, em đã bị thương dẫn đến tử vong trước khi bị loài cá hổ rỉa thịt.

Sau đó, người dân đã bắt được thủ phạm chính gây ra cái chết của em, đó là một con cá sấu đã trưởng thành.

Có lẽ sau khi bị cá sấu hạ sát, phần tử thi có máu nên đàn cá hổ phát hiện ra nên lao đến rỉa. Kết quả hình hài của em trở nên thê thảm như vậy.

ca-an-thit-nguoi-5

Nhiều người cho biết loài cá này có tính khí rất đặc biệt, chỉ khi có bầy đàn nó mới hung hăng dữ tợn.

ca-an-thit-nguoi-6

Nhưng, một số nghiên cứu phát hiện ra, loài cá ăn thịt này sẽ không không tấn công các cơ thể sống, cũng có nghĩa là nếu bạn không có vết máu nó sẽ không tấn công bạn.

Điều này khiến mọi người có cái nhìn đúng đắn và chính xác hơn về loài cá hổ trông khá hung tợn này, cũng như nguyên nhân dẫn đến cái chết của em.

Thiếu Kỳ

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm