Loài vật cảm nhận tình yêu tình bạn, lòng dũng cảm, sự trung thành và thể hiện theo cách riêng khiến bất cứ ai cũng phải rưng rưng nước mắt.

Có rất nhiều câu chuyện trong thực tế về hiện tượng “cứu vật vật trả ơn”. Loài vật cảm nhận tình yêu tình bạn, lòng dũng cảm, sự trung thành và thể hiện theo cách riêng khiến bất cứ ai cũng phải rưng rưng nước mắt. Tình yêu thương của con người đối với loài vật đã làm nên nhiều điều kỳ diệu trong thế giới tàn khốc vô tình này. Câu chuyện có thật của đôi vợ chồng nghệ sĩ người Hàn Quốc: Kang Won Rae và Kim Song không có con nhưng luôn yêu thương, chăm sóc Doldol (tên một chú chó) cho đến khi Doldol trút hơi thở cuối cùng và điều kỳ diệu xuất hiện góp phần minh chứng cho điều này. 

Cặp vợ chồng nghệ sĩ người Hàn Quốc chăm sóc một chú chó có tên Doldol, coi Doldol như đứa con trong gia đình. Năm 2011, Doldol được chẩn đoán mắc bệnh ung thư bạch cầu. 

Chứng kiến Doldol yêu quý của mình chống chọi với bệnh ung thư quái ác, vợ chồng người nghệ sĩ đã lập danh sách những việc mà chú chó cưng yêu thích để thực hiện trong những ngày cuối cùng của cuộc đời nó như: chụp ảnh gia đình, đi chơi bên bờ biển và đi dạo trên con đường phủ đầy tuyết bởi vì Doldol rất thích chơi đùa với tuyết…

Trong chuyến đi chơi cuối cùng, Doldol đã ngã gục và không bao giờ trở dậy nữa…

Hai tháng sau cái chết của Doldol, một điều kỳ diệu đã xảy đến với cặp đôi Kang Won Rae và Kim Song. Người vợ mang thai và sinh đứa con đầu lòng. Nhiều người tin rằng đây là điều kỳ diệu, là một món quà cuối cùng mà Doldol dành tặng như một lời cảm ơn đối với sự chăm sóc và tình yêu vô bờ bến của vợ chồng người nghệ sĩ. 

Mời bạn xem video

videoinfo__video2.dkn.tv||7d6b37a9e__

Ngọc Khánh

Chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục: Đời Sống

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm