Những ai yêu thích bộ phim “7 viên ngọc rồng”  hẳn không thể không biết  cậu bé  Krillin, nhưng giờ đây không chỉ là trong phim ảnh nữa. Cậu bé Krillin đã xuất hiện ngoài đời thực, gây xôn xao dư luận và nhận được nhiều lời bình luận, tán dương về thần tượng đáng yêu này.

(Ảnh: 9gate )
(Ảnh: 9gate )

Trong bộ truyện tranh nổi tiếng “7 viên ngọc rồng”, Krillin là người bạn vô cùng thân thiết của Goku khi theo Quy Lão tầm sư học đạo. Với tính cách hài hước, khôn lỏi và can đảm, đặc biệt là tình bạn đẹp với Goku nên Krillin cũng để lại nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ và được yêu quý không kém nhân vật chính.

(Ảnh: caphekhodo)
(Ảnh: caphekhodo)

Không những thế, một điểm làm bất cứ ai cũng phải khâm phục anh chàng nhỏ con này đó chính là việc không ngừng nỗ lực rèn luyện bản thân. Xuất thân là một người Trái Đất, chủng tộc luôn bị coi là yếu đuối nhất trong vũ trụ thế nhưng Krillin vẫn không bao giờ chịu bỏ cuộc và trong mọi tình huống, anh vẫn kiên trì luyện tập dẫu cho không thể sở hữu sức mạnh nhưng cậu bé có tinh thần và đáng yêu.

Có lẽ vì thế mà dân mạng đã cực kỳ thích thú trước phiên bản của nhân vật này ngoài đời thực. Xuất hiện trên trang mạng xã hội 9GAG, hình ảnh về một cậu bé đang tập đi với bộ quần áo cùng gương mặt được tô vẽ giống Krillin đang được chia sẻ chóng mặt. Nhiều cư dân mạng đã không ngớt lời khen “dễ thương” hay “đáng yêu quá” dành cho màn cosplay này. Bên cạnh đó, nhiều người còn “đoán mò” rằng: “Có lẽ nào bố mẹ cậu bé này cũng là fan ruột của “7 viên ngọc rồng” không nhỉ?”.

(Ảnh: insparazzi )
(Ảnh: insparazzi )

Lê Nguyễn tổng hợp

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm