Jase năm nay 7 tuổi, chị gái Neive của em 10 tuổi, hai chị em đã mất cha từ lúc còn nhỏ, nhưng cả hai luôn muốn giữ lại những hồi ức về người cha thân yêu của mình.

Vào ngày sinh nhật năm nay của cha, Jase muốn gửi một bưu thiếp để chúc mừng cha nhưng em không biết phải làm cách nào? Cuối cùng em đã nghĩ ra một cách và kết quả nhận được thật bất ngờ.

Hai chị em Jase và Neive mất cha từ 4 năm trước nhưng cả hai luôn nhớ về cha.

Sinh nhật năm nay của cha, Jase đã viết một bưu thiếp chúc mừng cha và bên ngoài phong bì có ghi: “Gửi chú đưa thư, nhờ chú gửi giúp cháu lá thư này tới thiên đường để chúc mừng sinh nhật bố cháu, cảm ơn chú!”.

Vài ngày sau, bưu điện Hoàng gia nước Anh đã gửi lại một bức thư cho Jase, trong thư viết: “Jase yêu quý, khi gửi bức thư của cháu lên thiên đường, các chú đã rất lo lắng vì đường lên thiên đường rất khó khăn. Nhưng không sao, cháu hãy yên tâm, bức thư chắc chắn sẽ được gửi tới nơi. Chú biết bức thư này rất quan trọng đối với cháu và nhiệm vụ hàng đầu của bưu điện Hoàng gia là chuyển thư đi cho khách hàng.” Cuối thư người ký tên chính là Người phụ trách văn phòng bưu chính Hoàng gia, ngài Sean Miligan.


Mẹ Jase chị Teri Copland đã chia sẻ nội dung bức thư này lên facebook, chị viết: “Tôi rất vui khi nhận được thư trả lời của bưu điện Hoàng gia, biết bố nhận được thư Jase vui mừng khôn xiết.

Mặc dù bưu điện không nhất thiết phải làm như vậy, nhưng với bức thư trả lời này, các anh đã đáp lại sự tin tưởng của mọi người. Chúng tôi chân thành cảm ơn bưu điện Hoàng Gia. Cảm ơn!”.
Mặc dù bưu điện Hoàng gia có thể không cần để ý tới bức thư này, nhưng cuối cùng các anh đã chọn cách trả lời khiến mọi người vô cùng cảm động. Cách xử lý này thật đáng được ngưỡng mộ!

Video hay: Ông lão kéo đàn nhị bài “Thiên không chi thành” làm người nghe bồi hồi cảm động.

videoinfo__video2.dkn.tv||b039a55a9__

Quỳnh Chi

Chia sẻ
Danh Mục: Đời Sống

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm