Bạn đã bao giờ nghĩ đến chuyện chia sẻ cơ thể mình với 1 người khác? Tỷ lệ những cặp sinh đôi bị dính liền thân thể là 1 trên 200 nghìn nhưng trên thế giới vẫn có những trường hợp không may như vậy xảy ra.

Những trường hợp này thường không thể sống quá lâu trừ trường hợp phẫu thuật để tách rời thân thể. Nhưng ở Mỹ có một cặp sinh đôi bị dính liền thân thể đã phá vỡ lời nguyền này, họ đã cùng nhau sống đến 66 tuổi, được ghi nhận là cặp song sinh dính liền có tuổi thọ lớn nhất thế giới.

Hai anh em Ronnie Galyon và Donnie Galyon mặc dù có trái tim và các cơ quan khác nhau như chân tay nhưng có chung cơ quan tiêu hóa. Lúc đó bởi vì cơ thể bị dính liền nên 2 tuổi họ mới được xuất viện và các bác sỹ cũng không dám đảm bảo rằng nếu phẫu thuật tách rời cơ thể thì họ có thể tiếp tục sống hay không, chính vì thế cơ thể của hai người dính liền cho đến khi trưởng thành.

Khi còn nhỏ cha của hai cậu bé còn mang họ đi đến khắp các triển lãm về những sinh vật dị thường trên thế giới. Thậm chí chính phủ còn không muốn họ tham gia vào các lớp học bình thường như những người học sinh bởi họ sợ ảnh hưởng đến những đứa trẻ khác.

Sau đó hai người kiếm tiền bằng cách đi tham dự triển lãm ở khắp nơi trên thế giới. Họ dùng số tiền đó để mua một căn nhà riêng cho mình, nhưng ở đó họ vẫn gặp phải sự dè biểu của hàng xóm, họ dùng những hành động như giả vờ nôn khi thấy hai anh em đứng bên cửa sổ, thậm chí họ còn bị quấy rối vào ban đêm.

Giúp đối phương đánh răng

Cùng nhau xem TV

Cũng có rất nhiều cơ sở y tế quyết định tài trợ phẫu thuật tách rời cơ thể cho hai anh em nhưng họ từ chối. Trong suốt 66 năm chung sống, mặc dù giữa họ đôi lúc có những tiếng cãi vả và bất tiện nhưng giữa họ có một sự gắn kết và dần dần họ trở nên dung hòa với nhau hơn.

Ngọc Mẫn

Video hay: 10 điều về bố. Phận làm con ai cũng nên đọc một lần

videoinfo__video2.dkn.tv||95ce82a6d__

Chia sẻ
Danh Mục: Đời Sống

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm