Ảnh cưới hiện đại luôn được các cặp đôi đầu tư về mặt ý tưởng.

Không phải chốn thành thị xa hoa, không vài váy cưới lộng lẫy và áo vest chải chuốt, ảnh cưới độc đáo đôi khi chỉ là những khoảnh khắc đời thường bên nhau…

Ảnh cưới hiện đại luôn được các cặp đôi đầu tư về mặt ý tưởng.

Không phải chốn thành thị xa hoa, không vài váy cưới lộng lẫy và áo vest chải chuốt, ảnh cưới độc đáo đôi khi chỉ là những khoảnh khắc đời thường bên nhau…

Cặp đôi Nguyễn Văn Tuấn (sinh năm 1992) và Đào Thị Huệ (sinh năm 1993) đều đang sống tại Bình Dương đã dành không ít thời gian và công sức cho bộ ảnh cưới ‘trở về tuổi thơ’ của mình.

Với mong muốn có được bộ ảnh độc đáo, hài hước, Tuấn đã nghĩ ra ý tưởng để vợ chồng cùng diện đồ trẻ con và tái hiện lại những khung cảnh mà tuổi thơ ai cũng từng một lần trải qua.

Cùng nhau chạy dưới trời mưa, cùng nhau câu cá, cùng nhau chơi đấu cỏ, dùng lá sen che đầu,… gợi nhớ về tuổi thơ vô lo vô nghĩ.

Bộ ảnh được chụp trong 1 tiếng đồng hồ, cảm giác háo hức được cùng nhau trở về thời ấu thơ khiến cặp đôi diễn xuất nhập tâm ngay từ những phút đầu tiên.

‘Thời buổi hiện đại, có khi những trò trẻ thơ con trẻ này không còn nữa.

Vợ chồng mình muốn lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa này để sau này con cái biết rằng, ba mẹ đã có một thời vui vẻ và hạnh phúc như thế nào’ – Huệ chia sẻ.

Tuấn và Huệ biết nhau từ năm lớp 11, nhưng thời điểm này không ai chú ý đến người còn lại. Đến lớp 12, cả 2 vẫn trong chế độ FA toàn tập.

Nhờ một người bạn thân, Tuấn và Huệ gặp nhau trong một bữa ăn. Hôm đó, vì mải nhìn Huệ mà Tuấn quên luôn cả việc ăn uống.

Sau lần gặp nhau định mệnh ấy khoảng 1 tháng, Tuấn và Huệ yêu nhau. Bạn bè hay tin đều rất ủng hộ, động viên.

Thời điểm nay, gia đình Huệ gặp nhiều chuyện buồn. Tuấn đã ở bên chăm sóc và trở thành chỗ dựa tinh thần cho bạn gái.

Nhờ tình yêu chân thành và sự sẻ chia mọi lúc mọi nơi của Tuấn, Huệ như được tiếp động lực để vượt qua mọi khó khăn vào thời điểm ấy.

Đám cưới tưng bừng trong sự ủng hộ, tán thành của 2 bên gia đình và bạn bè thân thiết là cái kết đẹp cho những nỗ lực của cặp đôi trong suốt thời gian qua.

Bộ ảnh độc đáo hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng.

Cặp đôi trẻ vẫn luôn cố gắng để vun đắp hạnh phúc của mình.

Video: Chuyện Lạ đó đây Hậu Trường Chụp ảnh Cưới Siêu Hài Hước 2015

Theo Đất Việt

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm