Khi phá án, các cảnh sát viên gặp phải nan đề khó, họ thường tìm lời khuyên từ những chuyên gia. Ông Anatoly Moskvin sống tại thành phố Nizhny Novgorod, Nga, là một chuyên gia lịch sử học về mộ táng. Năm 2011, vì cần lời khuyên, nhân viên cảnh sát đã tìm đến nhà của học giả Anatoly để tham khảo ý kiến, nhưng khi bước vào căn phòng, anh đã cảm thấy có gì đó không đúng.

giao su 1

Anatoly Moskvin là người độc thân 45 tuổi, không bạn bè, sống một mình trong căn hộ nhỏ. Bên trong căn nhà, ngoài giá kệ chật kín những cuốn sách có màu sắc khác nhau, còn có nhiều con búp bê và các món đồ chơi dành cho trẻ nhỏ. Những món đồ chơi và quần áo trẻ em này đã khiến cảnh sát chú ý. Anh tự hỏi, một người đàn ông không có vợ con lại bày búp bê và đồ chơi trẻ em trong nhà để làm gì?  

giao su 2

Ngoài ra, căn hộ nhỏ của Anatoly Moskvin còn trưng bày cả búp bê hình người lớn. Anatoly đã khoác lên thân hình chúng những bộ váy thiết kế thanh lịch và bày đặt ở các vị trí khác nhau của căn phòng. Thoạt nhìn, trông chúng rất kỳ dị. Nhân viên cảnh sát cảm thấy có điều gì đó không đúng và ngay lập tức anh thực hiện cuộc điều tra nhanh. Nhân cơ hội này, anh kiểm tra toàn bộ mọi ngóc ngách của căn hộ và đã tìm ra một bí mật gây sốc.  

giao su 3

Nhìn bề ngoài, hình dáng búp bê trông rất chân thực. Khi tới gần, anh phát hiện ra chúng có mùi vị lạ đến nỗi anh còn tự hỏi sao nhà sản xuất lại làm ra những con búp bê kém chất lượng như vậy? Sau khi mang đi kiểm tra, cảnh sát đã sửng sốt khi phát hiện con búp bê tại nhà Anatoly không phải được sản xuất theo cách thông thường mà là xác chết của em bé. Anatoly Moskvin đã sơn những con búp bê này để che đậy hình dáng thật của xác ướp.

giao su 4

Sau khi sự việc được làm rõ, Anatoly Moskvin bị bắt ngay lập tức. Cuối cùng, học giả mộ táng đã thú nhận tội lỗi của mình. Ông nói rằng, từ 10 năm trước ông đã rất yêu thích việc trộm xác của người đã chết, đặc biệt là thi thể của bé gái và phụ nữ. Ông sử dụng baking soda và muối để xử lý cái xác, đến khi nội tạng hư thối, ông sẽ nhét vải rách vào bên trong để thay thế. Nếu như xác chết không được bảo quản tốt dẫn đến thối hỏng… ông lại mang chúng trả về mộ và tìm một thi thể mới.  

giao su 5

Trước khi bị bắt, Anatoly đã đào lên 150 thi thể của người đã chết nhưng chỉ bảo quản thành công được 29 xác chết. Ông dùng sáp đắp lên mặt, sơn móng tay, mặc cho chúng những bộ trang phục đẹp và đặt ở một chỗ để cùng uống trà với ông. Ngoài ra, vì muốn búp bê thể hiện ra sự chân thực hơn nữa, ông còn gắn máy ghi âm vào miệng những con búp bê xác ướp này. Nhưng Anatoly khẳng định rằng, ông không hãm hiếp các cô gái mà chỉ muốn lưu giữ xác của người đã chết mà thôi.

giao su 6

Khi cảnh sát đang xác nhận lại thân phận của các con búp bê xác ướp này thì một người phụ nữ đã tìm đến cửa. Bà nói rằng, sau khi đọc báo, bà phát hiện ra một con búp bê, nó rất có thể là thi thể của cô con gái 10 đã chết một năm trước của bà.  

giao su 7

Điều này khiến cảnh sát phải đặt ra câu hỏi, điều gì khiến một học giả uyên bác lại trở thành một tên trộm xác chết? Anatoly nói rằng, năm ông 13 tuổi, một người bạn rất thân thiết của ông bất ngờ qua đời. Ông đã tham dự tang lễ và hôn tạm biệt người bạn mình. Cảnh tượng đó khiến ông không thể nào quên.

giao su 8

Mặc dù Anatoly không giết bất cứ ai, nhưng gia đình của những nạn nhân sau khi biết chuyện đã rất tức giận. Họ không thể tưởng tượng được rằng xác người thân của họ không được yên nghỉ mà bị đào lên. Hiện, họ muốn làm lễ mai táng cho những xác chết này thêm một lần nữa. Về phần Anatoly, ông ta được chẩn đoán mắc bệnh tâm thần phân liệt, nên đã được gửi đến trại tâm thần để điều trị.  

Cho đến nay, việc mà Anatoly làm vẫn được mọi người quanh khu vực bàn tán. Ngạc nhiên hơn nữa là tình tiết của vụ án trộm xác chết đã được dựng thành phim kinh dị. Giờ đây, những xác chết đã bị đào lên đã có thể được nghỉ ngơi rồi.

San San

Xem thêm:

Chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục: Đời Sống

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm