Dù bị gia đình phản đối nhưng cô gái trẻ vẫn lấy người chồng cao nhất thế giới. Hạnh phúc càng được nhân lên khi cô đón đứa con đầu lòng.

Từng được mệnh danh là người cao nhất thế giới với 2,3m, ông Xishun càng khiến cho nhiều người kinh ngạc hơn khi sống cùng dưới một mái nhà với cô vợ kém mình 28 tuổi và thấp hơn 70cm. Những hình ảnh cuộc sống đời thường của cặp đôi thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng.

cuoi-chong-cao-2m3

Là vận động viên bóng rổ, ông Xi Shun được nhiều công ty mời làm gương mặt đại diện nhờ lợi thế của chiều cao. Dù vậy, phía gia đình nhà vợ đã kịch liệt phản đối khi hai người đến với nhau vì chênh lệch tuổi tác và chiều cao. Vợ Xishun đã bỏ qua sự can ngăn từ gia đình cũng như dư luận để kết hôn với Xishun.

1_cuoi-chong-cao-2m3-anh11

Bằng tình yêu chân thành của mình, cặp đôi đũa lệch này đã có một cuộc sống hạnh phúc, yên bình bên nhau. Sau vài năm chung sống, họ đã đón chào đứa con đầu lòng. Gương mặt xinh xắn, đáng yêu, nụ cười như thiên thần chính là những gì mọi người nhìn thấy ở đứa con của cặp đôi.

cuoi-chong-cao-2m3-anh11

cao

Bao Xishun cho hay ông rất vui mừng vì cuối cùng cũng có con ở độ tuổi 57 và lại là con trai nối dõi tông đường. Ông hy vọng con mình cao đến 2m để có thể tham gia chơi bóng rổ.

1_cuoi-chong-cao-2m3-anh

Gương mặt đáng yêu của đứa con đầu lòng khiến Xi Shun và vợ nghẹn ngào.

cuoi-chong-cao-2m3-anh111

cuoi-chong-cao-2m3-anh1

Video: Phản ứng của em bé khi gặp anh sinh đôi của bố

Thủy Tiên (TH)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm