Khi còn nhỏ chúng ta rất dễ khóc, dù gặp chuyện gì cũng có thể há mồn ra khóc mà không hề ngại ngùng. Gần đây một bà mẹ Nhật với nickname neeeek01 đã chia sẻ trên Twitter hình ảnh chiếc gối có khuôn mặt khóc. Vì con trai 5 tuổi của cô đã ôm nó khi khóc và sau khi bé nín rồi mẹ bé đã không khỏi phì cười vì hình ảnh ngộ nghĩnh còn lưu lại trên đó.

1. Sau khi cậu bé ôm cái gối này khóc thì chiếc gối cũng khóc theo, không những thế nước mắt trên gối cũng tạo thành một khuôn mặt có đầy đủ cả lông mày, miệng, hai hàng nước mắt…

anh1

2. Bức ảnh khiến người ta phải dở khóc dở cười này được rất nhiều người chia sẻ trên Twitter, họ còn bắt chước xem có thể khóc ra hình ảnh như thế không.

anh2

Nickname Kievowmam đã để lại bình luận: “Trước đây con gái tôi cũng đã từng ôm gối khóc và để lại hình một cái mặt như vậy (mặt cười).”

3. Nickname 0v0_chocolate lại nói : “Tuy con gái tôi không ôm gối khóc nhưng cháu cũng từng làm điều như vậy.”

anh3

4. Một tài khoản có tên pvqoQIE69XQVV1k lại nói: “Con gái bé bỏng của tôi cũng ôm gối khóc và để lại một chiếc mặt cười như vậy, trông ‘xấu xí’ vô cùng!”

anh4

5. Nickname yukaripple thì hài hước: “4 năm trước khi con tôi 2 tuổi, cháu cũng úp mặt xuống sàn nhà khóc và để lại hình mặt khóc trên thảm trải nhà.

anh5

Ông trời ban cho người phụ nữ thiên chức làm mẹ quả không sai, vì người phụ nữ rất tinh tế, rất giàu tình cảm. Hơn nữa khi họ làm mẹ thì sự hi sinh, yêu thương và sự quan tâm của họ đối với con cái là vô cùng bao la. Đến cả những lần con khóc, con cười cũng là hạnh phúc là điều hãnh diện mà bất kể người mẹ nào cũng muốn khoe khoang.

Video: Con Cái Theo Hình Mẫu Của Cha Mẹ

Thiếu Kỳ

Xem thêm:

Chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục: Đời Sống

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm