Valeria Lukyanova đến nay vẫn được dân mạng mệnh danh là búp bê Barbie phiên bản đời thực hoàn hảo nhất thế giới. Cô gái người Ukraine luôn là tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện. Dù đã 32 tuổi, Valeria vẫn gây chú ý bởi gương mặt búp bê, thân hình đẹp và vòng eo con kiến.

Để trở thành Barbie, Valeria cho biết cô đã phải tẩy trắng tóc và biến nó thành màu vàng mãi mãi. Việc trang điểm thật dày và đeo kính áp tròng hàng ngày cũng là không thể thiếu. Bên cạnh đó, tủ quần áo của cô phải thay đổi toàn bộ, chuyển hẳn sang phong cách bikini hoặc những bộ váy công chúa diêm dúa, điệu đà.

Valeria phải trang điểm thật đậm và đeo kính áp tròng hàng ngày

human-barbie-takes-off-makeup1

Cô đã phải tẩy trắng tóc của mình và biến nó thành màu vàng mãi mãi

0ef60df7026149629517c25e0e496e7a

Nhiều người nói rằng trông Valeria giống ma-nơ-canh hơn là người thật

bup-be

Mới đây, cuối cùng sau hàng loạt những bức ảnh đẹp long lanh cùng với diện mạo hoàn hảo từ đầu cho tới gót chân, cô nàng cũng đã tự tin để cho người hâm mộ được chiêm ngưỡng khuôn mặt mộc tự nhiên của mình.

Trông Valeria vẫn rất tươi tắn và xinh đẹp khi không trang điểm

human-barbie-takes-off-makeup7

Hình ảnh mộc mạc, tự nhiên của Valeria

human-barbie-takes-off-makeup6

Cô gái muốn được mọi người biết đến không chỉ với cái tên “búp bê sống”. Hiện nay cô làm người mẫu ảnh và là giáo viên tại trung tâm thể dục 

crop

Mặc dù đã sở hữu một trung tâm thể dục tại Odessa, Ukraina, song cô và chồng vẫn muốn phát triển công việc kinh doanh tại Mỹ.

barbiegym12

Nguồn ảnh: Instagram
Tuệ Nhi

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm