Chỉ vì cô con gái nhỏ qua đời trên đường đến bệnh viện, bố mẹ em bị đuổi ra khỏi xe cứu thương và phải ôm thi thể con đi bộ 5 km về nhà.

Chỉ vì cô con gái nhỏ qua đời trên đường đến bệnh viện, bố mẹ em bị đuổi ra khỏi xe cứu thương và phải ôm thi thể con đi bộ 5 km về nhà.

Mirror đưa tin hôm 31/8 bố mẹ bé Barsha Khemudu, 7 tuổi (ở Ấn Độ) phải gọi cấp cứu sau khi cô bé ngã bệnh và yếu đi nhanh chóng. Một ngày sau, xe cứu thương tới để đưa em đến bệnh viện, tuy nhiên, khi xe đi qua thị trấn Malkangiri, bang Odisha, cô bé qua đời.

Dù đã ra sức cầu xin tài xế chở họ và đứa con gái tội nghiệp về nhà, người tài xế vẫn kiên quyết thả họ giữa đường. Bố của Bersha đành vác thi thể con về nhà, vừa đi cặp vợ chồng khóc như mưa. Lúc đi bộ được khoảng 5 km qua một ngôi làng, người dân địa phương nhìn thấy đã hỏi han tình hình và liên lạc với cơ quan y tế, điều một chiếc xe khác tới chở họ về nhà.

Nhân viên quản lý hành chính thị trấn Malkangiri, ông K. Sudharshan Chakravarthy, cho biết việc người tài xế xe cứu thương đuổi gia đình bé Bersha xuống đường là hoàn toàn sai trái.

Barsha Khemudu 1

“Vì thế, chúng tôi đã gửi đơn kiện đối với tài xế này, một dược sĩ và một người khác cũng có mặt trong xe lúc đó”, ông Chakravarthy nói, đồng thời cho biết sẽ có hành vi xử lý nghiêm khắc đối với những người chịu trách nhiệm trong vụ việc này.

Trước đó một tuần, một người đàn ông cũng ở bang Odisha phải vác thi thể vợ, bọc trong lớp vải, đi bộ về nhà, cách đó 60 km, sau khi bệnh viện không đồng ý chở gia đình anh về làng vì không đủ tiền thuê một chiếc xe. Lúc đi được 10 km, người dân nhìn thấy cảnh tượng đau lòng đã hỏi han và liên lạc với cơ quan chức năng, điều một chiếc xe khác chở bố con anh về để lo hậu sự cho vợ.

Theo Ngoisao

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm