Với những bộ phim tình cảm như Ánh Dương Tình Yêu, Tình Yêu Duy Nhất,… Pat Napapa được đông đảo khán giả Thái Lan cũng như khán giả Châu Á hâm mộ. Napapa cũng được khán giả yêu mến nhờ vẻ đẹp trong sáng như thiên thần. Nhưng đằng sau vẻ rạng ngời của cô gái trẻ là cả một quá khứ đau lòng.

Bi kịch đời Napapa vừa được “vén màn” trên một show truyền hình của Thái Lan nhân Ngày của mẹ. Trong chương trình, nữ diễn viên đã tiết lộ những thông tin chấn động về gia đình mình.

Cô chia sẻ, bản thân được sinh ra trong một gia đình nghèo đông con. Mẹ của Napapa bị mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường nhiều năm nay. Cô tình nguyện thay anh chị em trong nhà gánh trách nhiệm nuôi dưỡng người mẹ bệnh tật.

Gia cảnh khó khăn, lại bận bịu chăm nom mẹ già nhưng Napapa vẫn không nguôi niềm đam mê nghệ thuật. Cô càng được khán giả mến mộ hơn với câu chuyện đời vượt khó khăn để trở thành thần tượng của giới trẻ.

Năm 2016, Napapa kết hôn cùng tay đua xe chuyên nghiệp Benz Racing và sinh được đứa con trai đầu lòng xinh xắn. Nhưng những ngày tháng hạnh phúc không được bao lâu thì vài tháng sau nữ diễn viên và chồng bị bắt giam vì cáo buộc rửa tiền. 

Theo điều tra của cảnh sát Thái Lan, Benz Racing đã gửi số tiền tổng cộng là 1,98 tỷ baht (khoảng 1,300 tỷ đồng) vào tài khoản ngân hàng của vợ từ tháng tư năm ngoái đến tháng hai năm nay. Napapa đã buộc phải giao nộp 1,5 triệu baht cho cảnh sát để phục vụ điều tra nguồn gốc số tiền. Sau thời gian ngắn giam giữ để điều tra, mỹ nhân Thái Lan được tuyên bố vô tội còn chồng cô phải ngồi tù.

Hình ảnh trên Napapa bế con nhìn chồng bị cảnh sát giải đi đã khiến không ít người xót xa cho số phận không may mắn của người đẹp. 

Bi kịch của cô chưa dừng ở đó, cô cho biết thực ra người mẹ già mà bấy lâu nay mình yêu thương, chăm sóc chính là bà ngoại, còn bố ruột cô là người từ nhỏ cô vẫn gọi là anh trai. Mẹ ruột Napapa đã bỏ đi khi vừa mới sinh cô, bố cô đã có gia đình mới và để lại cho ông bà chăm sóc. Nỗi đau ấy dai dẳng theo cô từng ngày. Mãi đến khi cô hơn 20 tuổi, gia đình mới tiết lộ bí mật kinh hoàng này. 

Nhưng người mẹ trẻ đã mạnh mẽ đứng lên. Người đẹp quyết định công bố bí mật này vì muốn con trai mình được biết sự thật. Cô không muốn giấu giếm con sự thật về gia đình khi cậu bé đang dần lớn lên và nhận biết các thành viên trong nhà. 

Pat Napapa đã trải qua một tuổi thơ đầy sóng gió, mọi chuyện đối với cô là cả một chặng đường dài và lắm chông gai, chỉ có tình yêu thương cô dành cho con là tồn tại mãi mãi theo thời gian.

Thật đáng khâm phục người mẹ một con đầy sức mạnh này!

Video hay: Thấy mới tin, không thấy không tin và câu chuyện về cái chết cuả hỗn độn

videoinfo__video2.dkn.tv||1499d5bd0__

(Ảnh: tổng hợp)

Nguyệt Hà (T/h)

Chia sẻ
Danh Mục: Đời Sống

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm