Warning: file_get_contents(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /var/www/ins.dkn.tv/wp-content/mu-plugins/custom-functions.php on line 229

Warning: file_get_contents(https://video2.dkn.tv/api-radiant.php?p=player&vid=22e2ca593&pageUrl=https://ins.dkn.tv/doisong/bi-fan-nu-tu-khan-dai-xuong-san-om-chat-duc-chinh-nhan-mat-phan-ung-hanh-dong-sau-khien-ca-san-bong-bat-cuoi.html): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /var/www/ins.dkn.tv/wp-content/mu-plugins/custom-functions.php on line 229

Ngay sau trận giao hữu giữa SHB Đà Nẵng và TP.HCM trên sân Gò Đậu, fan nữ lao thẳng xuống sân ôm chặt cứng Đức Chinh khiến tuyển thủ U23 “đứng hình” trước các đồng đội.

Ngay sau khi trận giao hữu giữa SHB Đà Nẵng và TP. HCM, một fan nữ lao thẳng từ khán đài sân Gò Đậu xuống sân ôm cứng tuyển thủ U23 Việt Nam Hà Đức Chinh, điều này khiến Chinh “đen” ngượng ngùng với đồng đội.

Để chuẩn bị tốt cho mùa giải 2018, SHB Đà Nẵng đã Nam tiến vào TP.HCM để thi đấu giao hữu.

HLV Minh Phương đã sử dụng cả hai cầu thủ từng khoác áo U23 Việt Nam là Đức Chinh và Tiến Dụng ở trận giao hữu với TP.HCM diễn ra trên sân Gò Đậu – Bình Dương.

Tiền đạo Đức Chinh đã được ban huấn luyện tung vào đầu hiệp hai.

Hiệu ứng từ U23 Việt Nam thi đấu thành công tại VCK U23 châu Á 2018, vậy nên dù là trận đấu giao hữu nhưng có rất nhiều CĐV đến sân để bày tỏ tình yêu với thần tượng của mình.

Tiền đạo Hà Đức Chinh là một trong những số đó.

Mỗi lần Đức Chinh và Tiến Dụng chạm bóng dưới sân, trên khán đài Gò Đậu tất cả đều ồ lên và cổ vũ mạnh mẽ.

Sau khi trận đấu kết thúc rất nhiều fan nán lại mong được chụp hình chung.

Thậm chí fan nữ này còn lao đến bên Chinh “đen” để thỏa lòng mong nhớ.

Hà Đức Chinh ký tặng fan sau trận đấu.

Fan quây kín không ai còn nhìn thấy Hà Đức Chinh.

Hà Đức Chinh “toát mồ hôi” trong vòng vây của người hâm mộ.

Quá đông các fan và sợ bị muộn xe, Đức Chinh đành lỡ hẹn với nhiều fan nữ bên ngoài sân Gò Đậu.

Không ít những món quà, lá thư đặc biệt,… được gửi đến tiền đạo số 26 của SHB Đà Nẵng. Phải rất vất vả Chinh “đen” mới có thể thoát khỏi vòng vây để lên xe cùng đồng đội.

Tết chơi trò này thì hay quá nhỉ

videoinfo__video2.dkn.tv||22e2ca593__

Theo Bóng Đá

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm