“Kiên trì tập thể dục, một chế độ ăn uống cân bằng, ngủ đủ giấc”, đây chính là nguyên tắc quan trọng để có một cơ thể khỏe mạnh. Mỗi chúng ta đều biết điều này thế nhưng hiếm người làm được.

Nhắc tới tương lai chúng ta cũng chỉ nghỉ tới một vài năm sau, vậy bạn đã từng nghĩ tới cuộc đời mình 10 năm cuối đời sẽ như thế nào hay chưa?

Những cảnh quay trong video ngắn đã thể hiện rõ cho chúng ta thấy hai cuộc sống khác nhau. Hình ảnh bên trái trong video là cuộc sống 10 năm cuối đời với người có cuộc sống lành mạnh chăm chỉ tập thể dục, còn hình ảnh bên phải là cuộc sống 10 năm cuối đời với người không chú ý luyện tập thể dục.

Với lối sống hiện nay của bạn, 10 năm cuối đời sẽ là bên trái hay bên phải như trong video?

Sinh lão bệnh tử vốn là quy luật tự nhiên, không ai có thể thoát khỏi điều này, cuộc sống sẽ đến lúc kết thúc. 10 năm cuối đời chúng ta sẽ ngồi xe lăn hay được đạp xe thong dong tự tại, sẽ nằm trong phòng điều trị của bệnh viện hay được ở trong ngôi nhà thân yêu, điều này phụ thuộc vào sự lựa chọn của chính bạn khi còn trẻ. Mỗi người chúng ta đều phải chịu trách nhiệm cho sự lựa chọn của mình, đừng thách thức tuổi thanh xuân, đợi đến khi về già mới hối hận không kịp.

Quỳnh Chi

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm