Năm 1928, khi MinkaDisbrow 16 tuổi, bà chuẩn bị đi dã ngoại, nhưng không ngờ buổi chiều ngày hôm đó lại trở thành ác mộng khủng khiếp nhất trong đời bà, và cũng làm thay đổi cuộc đời của bà.

Buổi chiều hôm đó, bà bị người lạ xâm hại tình dục, điều khiến bà càng không thể ngờ là sau này bà phát hiện mình đã mang thai. Bà quyết định sinh đứa bé ra, đặt tên là BettyJane. Đứa bé sau khi sinh ra đã được đưa cho người khác nhận nuôi, từ đó về sau, Minka không bao giờ nhắc đến câu chuyện buồn này nữa.

Mấy năm sau, Minka bắt đầu không ngừng tìm kiếm con gái, nhưng mỗi lần hy vọng đều không thành. Mỗi ngày bà đều vô cùng nhớ đến con gái mình, bà cầu nguyện cho nó mỗi ngày.

Nhiều năm trôi qua, Minka trở thành cụ bà ốm yếu. Tuy bà không ngừng cầu nguyện mỗi ngày, không ngừng tìm kiếm mỗi ngày, nhưng thông tin về đứa con vẫn biệt vô âm tín.

Một ngày, bà thành tâm cầu nguyện Chúa trời, hy vọng trước khi chết có thể gặp mặt con gái một lần, bà còn hứa sẽ không quấy rầy cuộc sống của con gái.

Không ngờ kỳ tích thực sự đã xảy ra.

Một vị thẩm phán điều tra hồ sơ nhận nuôi con gái bà nhiều năm trước kia. Và thật may mắn, sau cùng họ đã tìm ra thông tin, con gái của bà Minka là BettyJane cũng luôn tìm kiếm mẹ ruột.

Họ cuối cùng đã liên lạc với nhau qua điện thoại, và hẹn thời gian để gặp mặt.

Trải qua hơn một nửa thế kỷ, hai mẹ con này cuối cùng đã gặp nhau.

Cảnh hai mẹ con ôm nhau khóc đong đầy nỗi nhớ bao năm tháng xa cách.

Hai mẹ con giống như người nhà chung sống với nhau từ trước vậy, trong mắt họ đều ngập tràn tình yêu.

Thời gian sau, con gái của Minka là Cathy xem lại hình ảnh giây phút này, vô cùng cảm động, đã đem câu chuyện của mẹ mình viết nên cuốn sách đầy cảm xúc.

Mời các bạn cùng xem video dưới đây:

Châu Yến

Xem thêm:

Lượt chia sẻ

Clip hay