Ngày nay có nhiều chuyện mà bạn không thể ngờ tới được, giống như chuyện ông Lữ gặp phải người kinh doanh bất lương, nguyên nhân là khi ông ăn một bát mì trong siêu thị.

Ông Lữ bình thường hay ăn mì trong siêu thị gần nhà, tuy nhiên ăn một hai lần vẫn cứ muốn ăn tiếp, ông thấy mùi vị mì ở đây rất gây nghiện.

Mì do một ông chủ trong siêu thị bình thường làm, không có gì nổi bật, vậy tại sao lại khiến ông Lữ bị nghiện như vậy? Ông Lữ cảm thấy có điều gì đó không đúng, vậy nên ông liền đi siêu thị gọi một bát mì rồi đóng gói mang về.

Tuy nhiên ông Lữ không mang mì về nhà mà mang thẳng đến đồn cảnh sát. Cảnh sát nhìn thấy ông Lữ cầm mì đến báo án thì vô cùng kinh ngạc.

Sau khi nghe mô tả của ông Lữ cảnh sát mới hiểu nguyên do sự việc. Ông Lữ cho rằng có thể trong mì đã cho thêm thứ gì đó, khiến ông ăn xong có cảm giác thèm thuồng, rốt cuộc bên trong mì có thứ gì lại khiến mì gây nghiện như vậy?

Sau khi nghe ông Lữ trình bày, cảnh sát đã dùng thuốc thử Morphine để kiểm tra mì, kết quả là dương tính.

Vậy là cảnh sát đến siêu thị, một lần nữa cẩn thận kiểm tra thêm.

Quả không ngoài dự tính, cảnh sát đã phát hiện 68 hạt thuốc phiện trong nhà bếp siêu thị, tổng 0,5 kg.

Sau khi bị cảnh sát tìm ra chứng cứ phạm tội, ông Chu chủ siêu thị cho biết, vì công việc kinh doanh không thuận lợi nên lợi nhuận ít, do đó ông chủ đã chuyển sang kinh doanh mì.

Nửa tháng trước, ông chủ siêu thị mua một túi nguyên liệu từ một người đàn ông lạ mặt để làm mì, ông Chu mỗi tối đều giấu vợ dùng nguyên liệu đó để pha nước dùng.

Sau khi cảnh sát kiểm tra, cuối cùng xác nhận tất cả nguyên liệu liệu đó đều là thuốc phiện, ngay lập tức tiến hành giam giữ hình sự ông chủ siêu thị.

Thật không ngờ, trong một bát mì bình thường lại có khiến người ta không thể an tâm ăn như vậy.

Trước đây cũng có một trường hợp chủ nhà hàng Yan’an ở Trung Quốc trộn thuốc phiện vào thức ăn để giữ khách. Trong quá trình thẩm vấn, ông này thừa nhận tháng 8 năm nay đã mua gần 2 kg nụ hoa thuốc phiện có chứa hạt bên trong, sau đó nghiền thành bột và trộn vào mì cho thực khách ăn. Mục đích chính của ông chủ là níu chân khách quay trở lại quán nhiều hơn nữa.

Hạt thuốc phiện chưa qua xử lý từng là nguyên liệu chế biến món ăn phổ biến tại Trung Quốc, nhưng hiện đã bị cấm sử dụng.

Video hay: Khổng Tử bái kiến Lão Tử, sau khi trở về 3 ngày không nói lời nào, cuối cùng…

videoinfo__https://[email protected]@00952bb99__

Ad will display in 09 seconds

Bích Phượng

Chia sẻ

CLIP HAY

Ad will display in 09 seconds

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm