Angela Baby một lần nữa khiến chị em phụ nữ ghen tị vì có một ông xã như Huỳnh Hiểu Minh chăm sóc, luôn coi vợ là “số 1”.

Trang Sina đưa tin, tối ngày hôm qua (17/12), Angela Baby xuất hiện tại sự kiện “Diễn Viên Nổi Tiếng”. “Bà mẹ bỉm sữa” thu hút sự chú ý với chiếc váy quyến rũ. Tại thảm đỏ sự kiện, Angela Baby bất ngờ nhận được câu hỏi từ phía MC về kế hoạch mang thai lần thứ 2.

Angela Baby chia sẻ kế hoạch mang thai lần 2, cách Huỳnh Hiểu Minh phản ứng cho thấy địa vị của hai người trong gia đình - Ảnh 1.

Angela Baby tại sự kiện ngày hôm qua.

Khi nhận được câu hỏi này, Baby đã trả lời thẳng thắn: “Cuộc đời vẫn còn dài, tất nhiên tôi rất muốn có thêm một nhóc con nữa, tuy nhiên vẫn cần phải đợi thêm vài năm nữa, bây giờ tôi cảm thấy mình vẫn nên nghỉ ngơi 1 chút”.

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh cũng cho biết thêm: “Nếu như không phải quay phim, tôi sẽ suy nghĩ về việc cho Bọt Biển Nhỏ một cô em gái”.

Angela Baby chia sẻ kế hoạch mang thai lần 2, cách Huỳnh Hiểu Minh phản ứng cho thấy địa vị của hai người trong gia đình - Ảnh 2.

Một lúc sau, Huỳnh Hiểu Minh cũng xuất hiện tại thảm đỏ sự kiện. Khi biết được câu trả lời của vợ, Huỳnh Hiểu Minh chứng tỏ mình là một “ông chồng quốc dân” khi đáp lại lời MC: “Cô ấy nói thì (mọi chuyện) được định đoạt “. Câu trả lời này cho thấy “địa vị” của Angela Baby trong gia đình cũng như cách Huỳnh Giáo Chủ luôn chiều chuộng, tôn trọng bà xã.

Angela Baby chia sẻ kế hoạch mang thai lần 2, cách Huỳnh Hiểu Minh phản ứng cho thấy địa vị của hai người trong gia đình - Ảnh 3.

Video: Cute Baby

Theo Trithuctre

Xem thêm:

Lượt chia sẻ

Clip hay