Zachary Lee, một huấn luyện viên thể hình và là cựu lính biệt kích, đã gây bất ngờ với Elsa – vị hôn thê của anh – bằng màn trình diễn đầy ấn tượng vào buổi sáng ngày diễn ra lễ cưới của hai người.

Chàng trai 25 tuổi đã cùng 8 phù rể ‘thể lực’ của anh trong trang phục váy chiến binh, áo choàng, và xăng-đan của đấu sĩ đã bất ngờ xuất hiện tại nhà cô dâu. Chứng kiến dàn siêu mẫu 6 múi tạo dáng tái diễn lại hình ảnh lịch sử của các chiến binh Spartan trong bom tấn Hollywood 300 khiến Elsa không khỏi ngạc nhiên.

(Ảnh: facebook)

Vì là một huấn luyện viên thể hình (PT) nên Zachary không ngần ngại khi khoe cơ bắp săn chắc. Tuy nhiên, ‘dàn sao’ sánh bước cùng chú rể cũng không kém phần nổi bật, trong đó có một số là sinh viên đại học, quản lý tiếp thị và một sĩ quan hải quân.

(Ảnh: madbarz)
(Ảnh: madbarz)

Zachary đã bỏ ra khá nhiều tâm huyết cho phần trang phục chiến binh, từ việc mua vải, dép cho đến các vật liệu để chế tạo những cây giáo, và đương nhiên không thể bỏ qua chiếc mũ Trojan nổi bật của anh. Bức ảnh của những chàng trai siêu hot sau khi được đăng tải đã thu hút được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng, đặc biệt là các chị em.

Benjamin Ho -Zachary Lee - 1

(Ảnh: facebook)

Vào sáng ngày diễn ra đám cưới, sau khi thay đồ tại một trung tâm thể hình lân cận, Zachary đã dẫn đoàn chiến binh của mình tiến đến cổng nhà tân nương. Đúng như dự kiến, màn diễn xuất của các đấu sĩ cơ bắp đã khiến cô dâu rung động. Cuối vở kịch, Elsa còn trùm lên đầu một túi đen như tấm màn che để chờ chiến binh Zachary đến giải cứu.

(Ảnh: facebook)

Dưới đây là clip về cuộc “chinh phục” độc nhất vô nhị của các chàng Spartan này:

 

 Quy Cáp

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm