Những hành động mà có thể khiến bất kỳ một cô gái nào mất điểm trong mắt các chàng trai khi ở ngoài đời, thì lại trở thành nét siêu đáng yêu của các cô nàng trong phim Hàn Quốc.

Dưới đây là 6 thói quen vô duyên được “dễ thương hóa” bởi các nhân vật nữ trong phim Hàn:

1. Say xỉn

Một hình ảnh không mấy xa lạ của các nữ diễn viên chính trong những bộ phim Hàn Quốc đó chính là uống rượu say xỉn thường xuyên. Thậm chí say xỉn còn là cơ hội để các nàng bộc lộ những nét tính cách trẻ con siêu đáng yêu của mình.

1

Những hành động kỳ cục như chui thùng rác, ăn xà phòng, chải răng bằng chổi cọ bồn cầu khi say… lại khiến người xem “phát cuồng” vì quá dễ thương, hài hước.

2. Ăn thùng uống vại

Qua rồi cái thời của những cô nàng thanh lịch, đi đứng nhỏ nhẹ ăn uống giữ kẽ trong phim Hàn. Giờ đây, những nữ chính tưng tửng, thoải mái, bất chấp hình tượng ăn uống như thuồng luồng mới là hình tượng mê lòng khán giả.

avatar

Các nàng này khiến người khác thích thú vì trần đời chỉ mê ăn, và lúc được ăn thì rất hào hứng, mồm nhai miệng nói nhồm nhoàm. Ở Hàn Quốc việc ăn uống “phồng mồm trợn mắt” là một nét văn hoá đặc trưng nhưng ở Việt Nam và nhiều nước khác điều này vẫn bị coi là thói quen vô duyên.

3. Thượng cẳng chân, hạ cẳng tay

Đi kèm với hình ảnh nũng níu đáng yêu thì tuýp nhân vật “đả nữ” thượng cẳng chân hạ cẳng tay cũng giành được nhiều tình cảm của khán giả.

net dang yeu - 4

Đó là chưa kể đến trong cơn thịnh nộ còn có những hành động kỳ cục hài hước cũng tăng thêm sự đáng yêu cho các “đả nữ”.

4. Đầu tóc bù xù, quần áo xộc xệch đi ra ngoài

6-thoi-quen-vo-duyen-duoc-cac-nhan-vat-nu-phim-han-de-thuong-hoa_5

Có lẽ câu nói “người đẹp làm gì cũng đẹp” là dành cho những trường hợp này. Nhân vật nữ phim Hàn có thể thoải mái để mặt mộc, đầu tóc tổ quạ và quần áo thảm hoạ gặp bạn trai là bởi họ đã rất xinh rồi. Sự luộm thuộm đó cũng chỉ là làm tăng thêm vẻ dễ thương mà thôi.

5. Nghe lén

net dang yeu - 5

Nếu ngoài đời thậm thụt nghe lén người khác nói chuyện là một điều thật đáng xấu hổ, thế nhưng qua diễn xuất của các ngôi sao Hàn Quốc, thì hành động này cũng lại trở nên đáng yêu.

6. Giận hờn, ghen tuông vô cớ

Thật đáng ngại nếu ngoài đời bạn yêu phải những cô gái hay giận dỗi và ghen tuông vô lý. Thế nhưng trong phim, tính cách này lại bất ngờ trở nên cực kỳ đáng yêu.

net dang yeu - 6

Sự giận dỗi được thể hiện như một nét trẻ con, còn ghen tuông là bởi tình cảm các nàng dành cho bạn trai. Những cô tiểu thư xinh xắn thường được xây dựng thói quen này và khiến nhiều khán giả nam tan chảy vì quá dễ thương.

Video: Lộ bảng giá cát sê khủng của sao Hàn

Bảo Nguyên

Xem thêm:

Lượt chia sẻ

Clip hay