Kiểu tóc có ảnh hưởng rất lớn đến ngoại hình, chúng giúp bạn xinh đẹp hơn, thể hiện được cá tính của bản thân. Tham khảo 4 gợi ý dưới đây nhé!

1. Tóc bob uốn xoăn

Kiểu tóc lý tưởng cho bạn gái khi lần đầu để tóc ngắn chính là tóc bob được uốn xoăn nhẹ như thế này, chúng khiến bạn không bị ” sốc” với sự thay đổi bất ngờ của độ dài mà vẫn giữ được sự nữ tính ngọt ngào. Không chỉ đem đến 1 ngoại hình mới thật thời trang, hiện đại cùng khuôn mặt hài hòa mà chúng còn “đánh lừa” thị giác của người khác, cảm nhận như bạn cao hơn nữa đấy…

2. Tóc dài xoăn sóng nước to

Vẫn mái tóc dài yêu thích, bạn không cần phải cắt xén 1 tí tóc nào mà chỉ cần làm xoăn lọn to sao cho chúng thật tự nhiên. Sự bồng bềnh, lãng mạn, sang chảnh giúp bạn “ghi điểm” trọn vẹn cả khi đi chơi lẫn dự tiệc.

Bạn có thể kết hợp mái rẽ ngôi 7:3, 5:5 hoặc mái bằng lưa thưa đều phù hợp. Vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ hay nhẹ nhàng, mềm mại?

3. Tóc lob mái thưa 

Tóc lob vốn đã quen thuộc với các bạn nữ bởi tính ứng dụng cao và “độ an toàn” của chúng, cho dù bạn theo đuổi phong cách nào thì tóc lob vẫn giúp bạn tôn lên đúng cá tính đó.

Phần mái thưa duyên dáng giúp “ăn gian” tuổi tác, tạo cảm giác dễ thương cho hội con gái, để khuôn mặt thon nhỏ và cân đối hơn rất nhiều.

4. Tóc ngắn chạm cằm 

Tóc ngắn chấm vai, tạo bồng ở phần đuôi thêm phần tự nhiên sẽ che đi nhược điểm bầu má “bánh bao” hoặc xương quai hàm góc cạnh nam tính “bất đắc dĩ”. Đây chính là kiểu tóc mới nhất, được nhiều hot girl lăng xê trong năm 2017.

Cá tính, trẻ trung và năng động là điểm thu hút đầu tiên khi người đối diện cảm nhận về bạn. Nếu không “ngại” thay đổi và muốn thoát ra khỏi hình ảnh nữ tính vốn có thì bạn hãy thử ngay kiểu tóc cực kool này nhé!

Video: Cắt Tóc Kiểu Nga

Theo thethaovaxahoi.vn

Xem thêm:

Lượt chia sẻ

Clip hay