Cuộc bức hại tàn khốc của ĐCSTQ với môn tu luyện thiền định ôn hòa Pháp Luân Công đã bước sang năm thứ 17. Thật khó dùng lời lẽ để mô tả lại những thủ đoạn tàn ác, dã man, mất nhân tính của kẻ đàn áp với những học viên tay không tấc sắt này.

Đây là phần cuối cùng trong loạt bài 4 phần, mô tả lại những phương thức tra tấn tàn bạo mà ĐCSTQ dưới thời cựu Tổng bí thư Giang Trạch Dân đã dùng để bức hại các học viên Pháp Luân Công.

Xem phần 1 tại đây

Xem phần 2 tại đây

Xem phần 3 tại đây 

Không lời nói nào có thể lột tả được sự tàn nhẫn của những đòn thù tra tấn nhắm vào các học viên của lực lượng cảnh sát, đặc vụ Trung Quốc. Suốt những năm qua, tội ác dã man này vẫn đang không ngừng diễn ra trong các nhà tù, trại lao động cưỡng bức, các trung tâm giam giữ, tẩy não.

Không ai có thể tưởng tượng nổi rằng các tù nhân lương tâm đang phải chịu đựng những đau đớn cùng cực về cả thể xác lẫn tinh thần như thế nào.

27. Tiêm thuốc thần kinh

thuybinh thoituduc

Rất nhiều học viên bị chuyển tới các bệnh viện tâm thần dù thần kinh hoàn toàn bình thường. Họ bị tiêm những loại thuốc gây thương tổn trầm trọng cho hệ thần kinh khiến tinh thần suy nhược hoàn toàn. Các nhân viên ở bệnh viện tâm thần có lần từng thú nhận: “Chúng tôi không thể làm khác được vì chính Giang Trạch Dân đã ra lệnh”.

28. Lạm dụng tình dục

Bachdang

Các học viên nữ bị tra tấn rất dã man. Công an dùng dùi cui điện chích vào ngực hoặc nhét vào phần kín của họ để giật điện. Kiểu tra tấn bạo tàn này thường dẫn đến những di chứng nặng nề cả về thể chất lẫn tinh thần. Ngay cả những học viên nữ chưa lập gia đình cũng bị đối xử thô bạo như thế.

29. Cưỡng bức tập thể

2012-6-19-cmh-kuxingtu-31--ss

Một hay một nhóm công an tiến hành cưỡng bức, xâm hại thể xác của các nữ học viên. Đây là một trong những hành vi thú tính, mất nhân tính nhất.

30. Còng tay, bắt ngồi xổm trên nền nhà

2012-6-19-cmh-kuxingtu-32--ss

Học viên bị còng tay, xích chân rồi khóa chặt lại vào một cái vòng sắt gắn trên nền nhà. Nạn nhân hầu như không thể cựa quậy gì, cũng không thể nằm xuống, phải giữ nguyên một tư thế đó trong suốt nhiều ngày, thậm chí nhiều tuần liên tiếp. Học viên không thể tự ăn cơm hay đi vệ sinh. Thậm chí, vào mùa đông họ cũng không được phép mặc quần áo ấm.

31. Làm ngạt thở

2012-6-19-cmh-kuxingtu-33--ss

Học viên bị trói chân tay vào một chiếc ghế. Sau đó, công an dùng túi nilon trùm lên đầu và mặt để bóp ngạt. Khi học viên ngất đi vì ngạt thở, họ sẽ bị giật điện bằng dùi cui điện và bị đấm đá cho đến lúc tỉnh lại. Sau đó, quá trình tra tấn lại bắt đầu lại từ đầu. Rất nhiều nạn nhân đã không chịu nổi nhục hình khủng khiếp này và chết vì ngạt thở.

32. “Ghế ăn chơi”

2012-6-19-cmh-kuxingtu-34--ss

Đây là hình thức tra tấn được áp dụng vào năm 2002 ở trại lao động cưỡng bức số 3, thành phố Từ Trường, tỉnh Hà Nam. Học viên bị trói trên một chiếc ghế. Có hai tù nhân nghiện ngập thay nhau canh giữ họ suốt ngày đêm. Chỉ cần ngủ gục, học viên sẽ bị hai tên này giật mạnh chiếc dây buộc ở cổ gây nên những thương tích nặng nề. Việc không được ngủ cũng khiến học viên suy sụp và khủng hoảng tinh thần trầm trọng.

33. “Nướng cừu nguyên con”

2012-6-19-cmh-kuxingtu-35--ss    2012-6-19-cmh-kuxingtu-36--ss

Đây cũng là phương pháp tra tấn được sử dụng tại trại lao động cưỡng bức số 3, thành phố Từ Trường (Hà Nam). Học viên bị trói chân tay, treo lên trên một thanh gỗ rồi liên tục bị xoay lên xoay xuống. Phía dưới, công an liên tục tra tấn, đánh đập. Nhiều người đã phải nằm liệt hàng tháng trời với những vết thương lở loét sau khi bị tra tấn theo cách này.

34. Quỳ gối lên que tre

2012-6-19-cmh-kuxingtu-37--ss

Học viên bị bắt phải quỳ xuống đất, hai đầu gối đặt trên một cây tre. Công an đặt một cây tre khác lên phần bắp chân sau của học viên và thi nhau giẫm đạp lên. Phần đầu gối và bắp chân của học viên thường bị thương rất nặng. Đây là phương pháp được sử dụng ở đồn công an Hồi Long Quán, quận Xương Bình, thành phố Bắc Kinh.

35. Treo người lên khung sắt

2012-6-19-cmh-kuxingtu-38--ss

Học viên bị trói tay rồi treo lên một khung sắt, chân không chạm đất. Toàn bộ trọng lượng cơ thể bị dồn vào hai cổ tay. Bằng cách này, công an thành phố Nam Dương, tỉnh Hà Nam đã tra tấn học viên Pháp Luân Đại Pháp, Vương Hội Anh cho đến chết.

36. Trói giật cánh khuỷu bằng dây thừng

2012-6-19-cmh-kuxingtu-39--ss

Đây là cách tra tấn được áp dụng ở trại lao động cưỡng bức nữ Thập Bát Lý Hà (thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam). Có đến 5 tên cai ngục cùng nhau tra tấn học viên. Hai cánh tay của học viên bị trói quặt ra phía sau bằng những sợi dây thừng nilon cứa sâu vào da thịt của học viên.

Học viên còn bị bắt ngồi xổm hoặc quỳ, hai chân vuông góc với nền nhà. Kẻ tra tấn đút một cây gậy xuyên qua hai nách của học viên rồi lấy chân đạp vào, gây ra đau đớn khủng khiếp. Học viên cũng không được ngủ trong nhiều ngày liền. Nhiều người đi tiểu ra máu sau những đợt tra tấn như vậy. Nhưng cai ngục vẫn không buông tha họ.

Hữu Bằng (tổng hợp)

Theo: Minh Huệ net

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm