Cà rốt là một loại thực phẩm vô cùng phổ biến, chắc hẳn đều quen thuộc với mọi người. Nhưng thường những thứ càng quen thuộc với chúng ta thì chúng thường hay dễ dàng bị bỏ qua mà không gây sự chú ý nào.

Cách đây không lâu, tại biên giới Hoa Kỳ và Mexico đã xảy ra một câu chuyện đầy bất ngờ khi cảnh sát khám xét chiếc xe chở đầy cà rốt.

ca-rot-1

Hai chiếc xe tải chở theo rất nhiều cà rốt tiến về phía biên giới Hoa Kỳ. Những cảnh sát tuần tra không thể phát hiện điều gì bất thường và nghĩ rằng xe toàn chở cà rốt thì có gì đâu? Thêm vào đó thái độ của người lái xe rất thoải mái nên họ cũng không mảy may nghi ngờ. Nhưng do vẫn phải kiểm tra theo quy định nên khi chó nghiệp vụ xuất hiện, gương mặt của người lái xe đã dần biến sắc và lộ rõ vẻ căng thẳng.

ca-rot-2

Thật không ngờ rằng khi kiểm tra họ thật sự đã phát hiện ra một lượng ma tuý lớn được giấu rất tinh vi trong các củ cà rốt “giả” nằm lẫn với các củ cà rốt thật.  Cảnh sát kinh ngạc và không thể tin được rằng họ có thể tìm thấy gần 1 tấn ma tuý ngay giữa đống rau củ quả này. Cảnh sát tuần tra cũng phải toát mồ hôi lạnh.

 ca-rot-3

Nhằm để có được những chuyến buôn lậu ma túy vận chuyển trót lọt, chắc hẳn những tay buôn ma tuý đã phải vắt óc suy nghĩ và làm việc rất siêng năng mới nghĩ ra được đủ các chiêu lừa ngoạn mục như vậy. Không chỉ chúng được giấu ở giữa đống cà rốt mà còn được giấu ở nhiều nơi khác như trong một lô chuối…

ca-rot-4

ca-rot-5

Theo ước tính sơ bộ, toàn bộ lô chuối có tới 178 kg ma tuý cocaine tinh khiết, đây là số lượng ma túy lớn nhất mà cảnh sát đã phát hiện trong năm. Có thể nói, có vô vàn cách mà những tay buôn lậu ma túy có thể sử dụng nhưng cuối cùng họ đều không thể thoát khỏi pháp luật.

ca-rot-6

Bạch Mỹ

Chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục: Đời Sống

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm