Khi có dịp đến sở thú để tham quan, hai người đàn ông đã hoảng loạn khi đối mặt với một con vật được coi là nguy hiểm nhất rừng xanh. Cứ ngỡ tử thần ở ngay trước mặt, nhưng con hổ đã làm điều hoàn toàn trái ngược với suy nghĩ của họ. 

Mới đây, một đoạn video dài khoảng 4 phút đã khiến người xem cảm thấy kinh ngạc trước hành động của con vật được cho là nguy hiểm nhất chốn rừng xanh. Khi đi ngang qua một khu rừng ở bang Maharashtra, Ấn Độ, hai người đàn ông điều khiển chiếc xe máy bỗng dưng gặp một con hổ ở đâu xuất hiện. Họ lấp tức dừng xe, đứng yên như tượng.

Ban đầu, họ dự định lái xe lao qua con hổ, nhưng lại cho rằng như vậy là mạo hiểm, nên quyết định đứng yên, phó thác vào số phận.

Sau một khoảng thời gian bất động, con hổ dường như cảm thấy hai người trước mặt chỉ là những bức tượng vô tri vô giác, nên bình thản đi qua và chẳng còn chút quan tâm đến họ.


Hai người đàn ông thậm chí còn không dám thở khi nhìn thấy con hổ.

Ngay sau khi thoát khỏi nguy hiểm, hai người đàn ông vội vã rời đi, trước khi một con hổ khác lao tới.

Ấn Độ là quốc gia có số lượng hổ nhiều nhất thế giới. Tuy vậy, ngày nay, số lượng loài sinh vật này đã giảm đáng kể do nạn săn bắt trái phép động vật hoang dã. Cục Bảo tồn Hổ Quốc gia đã có những đề ra nhiều biện pháp để ngăn chặn tình trạng này. Vào năm 2014, tại Ấn Độ, ước tính có khoảng 2.226 con hổ trưởng thành. Con số này được dự đoán là sẽ tăng lên khoảng 3.000 vào năm 2019.

Đức Hải

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm