Tuổi thơ của em đầy nỗi ám ảnh, sợ hãi nhưng vì mẹ em sẽ vượt qua tất cả.

Với nhiều người, tuổi thơ dù êm đềm hay dữ dội cũng thường được trải qua những giây phút vui buồn cùng bạn bè, người thân. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn được trải qua những phút giây đó. Có những cô bé, cậu bé, từ lúc nhỏ đã phải trải qua không biết bao nhiêu khó khăn, tủi cực, thậm chí những tháng ngày lay lắt, hiểm nguy phải đối đầu với khắc nghiệt của cuộc sống.

c

Mới 11 tuổi nhưng cậu bé đã làm việc trong nhà hỏa táng 1 thời gian dài.

Mới đây, hình ảnh một cậu bé 11 tuổi người Thái Lan, làm việc trong nhà hỏa táng được đăng tải trên một trang tin nước ngoài nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cậu bé mồ côi cha từ nhỏ, mẹ mắc phải bệnh nan y chỉ nằm 1 chỗ cần thuốc thang và người chăm sóc. Cậu bé này được gửi vào làm việc tại nhà hỏa táng với 1 người quen của mẹ cậu cùng làm trong này với mong muốn kiếm thêm thu nhập để đỡ đần sức khỏe cho mẹ. Mới 11 tuổi, cậu bé đã phải tận mắt chứng kiến rất nhiều xác chết mỗi ngày, rồi tự tay thiêu rụi những thi thể đó. Ngày qua ngày, cảnh tượng khiến nhiều người chỉ nghe thôi đã thấy rùng mình lại là công việc trực tiếp của cậu bé.

c1 copy

Cậu bé tâm sự, những ngày đầu mới vào đây, cậu luôn sợ hãi đi theo người mới quen, sau mấy tháng làm việc, cậu bắt đầu làm quen với môi trường này và không còn sợ hãi. Tuy nhiên, thi thoảng có ca làm việc của kết thúc muộn, bóng lửa chập chờn, tiếng khóc thê lương và những âm thanh lạ lúc về đêm vẫn khiến cậu bất giác rùng mình. Tuy vậy, nghĩ đến người mẹ ốm đau ở nhà cậu lại tiếp tục mạnh mẽ để vượt qua nỗi sợ hãi đó.

c2 copy

Làm việc không quản ngày đêm để kiếm tiền chữa trị, nuôi sống mẹ qua ngày.

Video hay: Câu chuyện nhà tâm linh phương Đông và cuộc hành trình tìm kiếm kì lạ

videoinfo__video2.dkn.tv||0a8a302ef__

Nguồn: Toutiao

Hà Châu (T/h)

Chia sẻ
Danh Mục: Đời Sống

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm