Tiết kiệm thời gian với những kiến thức, mẹo vặt trong đời sống hàng ngày…

Trong cuộc sống, có những khi bạn cảm thấy lo lắng vì đã dành quá nhiều thời gian vào những việc vô nghĩa và không có đủ thời gian để thực hiện những điều mà bạn muốn. Thật may là đôi lúc bạn có thể tránh khỏi những rắc rối này. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin tặng bạn 10 cách để khiến những công việc hàng ngày của bạn trở nên dễ dàng hơn.

1. Sử dụng ống hút để uống nước Coca trong lon

Cắm một ống hút qua lỗ tròn trên quai mở Pop-tab ở phần nắp lon và nước Coca sẽ không thể làm chiếc ống hút bị nổi lên trên như cách làm cũ.

2. Món trứng ốp hoàn hảo

Bạn có thể tạo ra một miếng trứng ốp tròn hoàn hảo mà không cần dùng tới bất cứ một vật dụng nào khác. Điều duy nhất bạn cần làm là cắt ngang thớ củ hành tây để lấy ra một vòng tròn và đập trứng ở bên trong vòng tròn này.

3. Nối dây cắm với nhau

Để chắc chắn rằng mối nối dây cắm của bạn không bị lỏng hay tuột ra khi bị kéo, hãy buộc thành một vòng thắt nút ở chỗ nối dây.

4. Bóc tỏi

imageedit_3_2210850760

Đặt củ tỏi vào trong một chiếc bình và đậy nắp thật chặt. Hãy tưởng tượng bạn là người pha cốc-tai trong quán bar và lắc đều trên tay nhé!

5. Sơn móng tay

Thực hiện theo các bước trong hình dưới đây để có thể sơn móng một cách nhanh và đẹp nhất nhé!

6. Làm lạnh chai nước nhanh chóng

Hãy gói chai nước của bạn trong một chiếc khăn giấy ướt và để nó vào tủ lạnh. Chỉ sau 15 phút, bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì.

7. Buộc dây giày

Cách buộc dây này được nghĩ ra bởi một người tên là Ayana Fieggen. Dây giày của bạn sẽ không dễ dàng bị tuột trừ khi bạn cởi chúng.

8. Làm bánh kẹp kem

Cắt ngang thớ hộp kem và lấy ra một khoanh, kẹp nó vào giữa 2 miếng bánh ngọt. Công đoạn cuối cùng là bóc phần vỏ bọc ra và thưởng thức chiếc bánh kem ngon tuyệt!

9. Mở nắp hộp nhựa

Bạn thấy khó khăn để mở những chiêc nắp hộp nhựa cứng ngay cả khi dùng kéo ư? Hãy sử dụng một dụng cụ mở hộp như thế này, việc mở hộp sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều đấy!

10. Gấp áo chuyên nghiệp

Đơn giản là hãy làm theo chỉ dẫn dưới đây. Thật dễ dàng để có một chiếc áo sơ mi được gập gọn gàng phải không?

Hải Ly

Xem thêm:

Lượt chia sẻ

Clip hay