Các nhà lý luận tuyên bố, họ vừa phát hiện ra một viên đại bác trên hành tinh đỏ, nghi ngờ từng có một cuộc chiến tranh cổ đại ở đây.

UFO Sightings Daily, website chuyên ghi nhận những vật thể hoặc hiện tượng lạ có thể liên quan đến người ngoài hành tinh, mới đây đăng video về một khối cầu khác thường trong ảnh chụp bề mặt sao Hỏa, Newsweek hôm 5/12 đưa tin.

Các nhà lý thuyết tuyên bố đã phát hiện ra một loạt các vật kỳ lạ và tuyệt vời trên sao Hỏa. Thậm chí những “thợ săn ngoài hành tinh” còn tin rằng, họ đã phát hiện ra một quả đại bác kim loại trong một bức ảnh chụp bởi Curiosity Rover của Nasa.

Họ cho rằng các vật thể lạ này là bằng chứng của một cuộc chiến tranh cổ đại trên sao Hỏa, mặc dù nó có thể đơn giản chỉ là một tảng đá.

vien dai bac con sot lai trong tran dai chien tren sao hoa

Những “thợ săn ngoài tinh” tin rằng họ đã phát hiện một quả kim loại trên bề mặt của hành tinh đỏ trong hình chụp bằng Curiosity Rover của NASA.

Scott C. Waring, người điều hành trang web UFO Sightings Daily cho biết: “Quả bóng kim loại này có kích thước phù hợp hoàn hảo với một quả bóng mềm (sử dụng trong trò chơi tương tự như bóng chày). Thậm chí nó cũng khớp với kích thước của một quả đại bác“.

vien dai bac con sot lai trong tran dai chien tren sao hoa

Họ cho rằng đây là quả đại bác, được bắn lên sao Hỏa nhằm phá hủy toàn bộ sự sống nơi đây.

Ông Waring còn khẳng định, vật thể này 100% là bằng chứng về một cuộc chiến tranh trên sao Hỏa. Ông nói thêm: “Viên đại bác này nằm trên bề mặt sao Hỏa. Đó có thể chính là những mảnh vỡ của một nền văn minh cổ đại xung quanh quả cầu này”.

Ông tin rằng, quả đại bác được phóng lên sao Hỏa nhằm phá hủy bầu khí quyển của hành tinh. “Tôi tin rằng có hàng triệu những quả bóng tương tự đã được bắn vào sao Hỏa nhằm tiêu diệt bầu không khí của họ. Ý tôi là, một người khổng lồ đã tạo ra cơn mưa sao băng này để phá hủy toàn bộ sự sống trên bề mặt hành tinh”, tuy nhiên không phải ai cũng bị thuyết phục bởi giả thuyết này.

Nigel Watson, tác giả của cuốn Hướng dẫn Điều tra UFO cho biết: “Trông có vẻ giống nhân tạo, nhưng thực chất ngay trên Trái đất, cũng có những khối đá hình cầu lớn như vậy được tạo ra bởi tự nhiên. Ví dụ trên bãi biển Koekohe, New Zealand, bạn có thể tìm thấy những tảng đá Moeraki. Chúng được hình thành từ một lõi trung tâm nhỏ tích luỹ các vật liệu theo thời gian, do đó quả cầu này có thể được hình thành trong quá khứ cổ xưa. Hay nói cách khác, không có khả năng khẳng định nó là một quả đại bác nhân tạo hoặc là thứ gì liên quan đến hoạt động của người ngoài hành tinh”.

Video: Nasa phát hiện loài bò sát trên sao hỏa

Đức Hải (TH) 

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Ad will display in 09 seconds

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm