Vào năm 2015, trên kênh TLC có một tiết mục “My 600LB Life” người thật việc thật, ghi nhận lại quá trình giảm cân đầy ngoạn mục của một cô gái người Mỹ, Nikki Webster, 34 tuổi sống tại thành phố Little Rock, tiểu bang Arkansas. Trọng lượng cơ thể cô từng đạt đến 294 kg, sau đó cô đã giảm cân thành công, từ từ gầy xuống. Nhưng tổ chế tác vẫn tiếp tục theo dõi tình hình gần đây của cô, hiện cô đã giảm cân thành công mỹ mãn, trở nên xinh đẹp và đã có nhiều người muốn hẹn hò với cô rồi.

a1

Webter nói rằng ngày thường cô vốn không cách nào dừng việc ăn uống thả phanh, cần phải ăn liên tục.

a2

Tuy biết rằng như vậy sẽ tạo thành gánh nặng rất lớn cho thân hình của mình, nhưng cô không thể nào khắc phục được.

a3

Chị em của cô thậm chí còn không cho phép các cháu đến thăm cô, vì sợ thể trọng của cô sẽ làm bọn trẻ hoảng sợ.

a4

a5

a6

a7

a8

Bố của Webter đã cùng cô đến Texas để tìm bác sĩ tư vấn. Bác sĩ nói rằng cô cần phải giảm 22 kg trước thì mới có thể phẫu thuật làm teo dạ dày.

a9

Cô chỉ mất thời gian 3 tháng là có thể hoàn thành mục tiêu này. Sau đó lại tiếp tục duy trì nỗ lực trong một năm và giảm thành công 90 kg.

a10

Sau khi gầy bớt, chỉ riêng phần da chảy xệ cũng đã 25 kg, và cô cũng đặt ra một mục tiêu tiếp theo, hy vọng từ trong một năm đến một năm rưỡi, có thể gầy thêm 90 kg, đương nhiên là cô cũng đã đạt được rồi!

a11

Nhưng thật ra cô rất sợ làm phẫu thuật, vì người bạn Michael của cô trong lúc đang tiến hành làm phẫu thuật giảm cân đã không may mắn tử vong, điều này cũng khiến kế hoạch giảm cân dừng lại ở đó.

a12

Nhưng rồi cuối cùng cô vẫn khắc phục được chướng ngại tâm lý để tiến hành làm phẫu thuật. Nhưng sau khi làm phẫu thuật cắt bỏ lớp da chảy xệ, vì bị xuất huyết trong nên hai ngày sau cô phải làm lại phẫu thuật lần nữa.

a13

a14

Khi cô gầy còn 107 kg, cuối cùng cô đã mua được chiếc quần jean đầu tiên trong cuộc đời.

a15

Còn có người đàn ông hẹn cô đi chơi.

a16

Toàn bộ kế hoạch giảm cân của cô duy trì hơn hai năm, tổng cộng giảm được 206 kg. Tuy bây giờ cô chỉ còn dưới 94 kg thôi, nhưng cô đặt mục tiêu cho mình là cần gầy xuống còn 74 kg.

a17

Bây giờ cô đã có thể thoải mái ngồi xe đạp để vận động rồi.

a18

a19

a20

Đây chính là hình ảnh vô cùng xinh đẹp của cô hiện nay.

a21

a22

Hy vọng câu chuyện đầy cảm hứng này sẽ tiếp thêm động lực và sức mạnh cho những bạn đang có kế hoạch giảm cân. Chúc bạn thành công!

Video: Huấn luyện viên cố tình biến mình thành béo phì để cùng giúp đỡ học viên giảm cân, kết quả cho thấy

Theo Dailymail
Châu Yến Lâm

Xem thêm:

Lượt chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục:Chuyện Lạ

Clip hay