Một người đàn ông Đức đã tìm thấy chiếc ô tô của mình sau 20 năm quên béng mất nơi đỗ xe.

Sự việc xảy ra từ năm 1997, khi đó ông Helmut Kohl làm thủ tướng, và bộ phim ”Titanic” đang gây bão tại các rạp chiếu phim.., thì một người đàn ông lại “lặng lẽ” quên béng chiếc xe của mình ở Frankfurt.

Lúc cố gắng tìm lại chiếc xe, ông nghĩ rằng nó đã bị đánh cắp và báo cảnh sát. Tuy nhiên, 20 năm sau, chiếc xe lại được tìm thấy chính xác ở vị trí đỗ xe năm nào.

Người đàn ông đãng trí đã bỏ quên ô tô suốt 20 năm mà cứ luôn đinh ninh rằng nó bị đánh cắp

Chiếc xe được tìm thấy một cách rất tình cờ đến bất ngờ. Các đơn vị xây dựng đã không thể giải tỏa mặt bằng vì có một chiếc xe cũ kỹ cứ nằm chình ình ở đó suốt năm này tháng nọ mà chẳng biết của ai. Vụ việc đã được báo cho cảnh sát. Và cuối cùng người đàn ông nay đã 76 tuổi tìm thấy chiếc xe bị “mất tích” năm xưa.

Nằm một chỗ suốt 20 năm qua, chiếc xe không còn hoạt động, nên ông này từ chối nhận lại “người bạn già”. Các nhà chức trách Frankfurt cho biết: “Chiếc xe không thể chạy được nữa và sẽ được chuyển đến bãi xử lý phế liệu.”

Một trường hợp tương tự cũng xảy ra tại Anh hồi đầu năm nay. Khi đó, một người đàn ông từ Scotland đã đỗ xe trong bãi đỗ xe ở Manchester để xem buổi biểu diễn của Stone Roses. Tuy nhiên khi quay trở lại, anh ta không nhớ nổi chiếc xe ở đâu. Sau nhiều ngày tìm kiếm bất thành, nghĩ rằng xe của mình bị đánh cắp anh này đã báo cảnh sát.

Nửa năm sau, cảnh sát tìm thấy nó ở chính nơi anh ta đỗ và phải chịu mức phạt tiền 5.000 bảng (khoảng 150 triệu đồng Việt Nam).

Video: Cậu bé tinh nghịch cưỡi lơn chạy khắp vườn

Thanh Tùng

Xem thêm:

Lượt chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục: Chuyện Lạ

Clip hayBài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm