Gần đây, một du khách đã quay lại được sinh vật bí ẩn nghi là quái vật hồ Loch Ness nhô đầu rẽ nước, di chuyển rất gần với mũi tàu du lịch giữa lòng hồ ở Scotland.

Theo Daily Mail, đoạn video được quay lại bởi Rob Jones, 35 tuổi, đến từ miền bắc xứ Wales. Anh đã đăng tải đoạn video này lên Youtube với câu hỏi: “Sinh vật kia là gì vậy? Mọi người có nhìn thấy nó không?”

Video:

Từ những hình ảnh trong video chúng ta có thể thấy, phần đầu và chiếc cổ dài của con vật nhô lên khỏi mặt nước. Trông nó rất giống quái vật hồ Loch Ness huyền thoại, bơi chậm rãi ngang qua mặt hồ, di chuyển phía trước con thuyền trước khi khuất khỏi tầm quan sát phía sau rặng cây.

149449706939550-quai-vat

Tuy như vậy nhưng những người ngồi trên con thuyền bơi giữa hộ lại dường như không hề biết có sự hiện diện của sinh vật bí ẩn. Và nó vẫn tiếp tục hành trình như bình thường. Rob Jones đã cố gắng bám theo con vật nhưng nó cũng đã biến mất không lâu sau đó.


Bức ảnh Ian Bremner chụp tại hồ Loch Ness

Đây cũng không phải là lần đầu ‘Quái vật hồ Loch Ness’ tái xuất, trước đó vào tháng 9/2016, một sinh vật được nhận định là quái vật hồ Loch Ness được nhiếp ảnh gia nghiệp dư Ian Bremner chụp lại. Bức ảnh càng khiến người ta tin vào giả thuyết con quái vật thực sự tồn tại.

Quy Tâm (TH)

Xem thêm:

 

Lượt chia sẻ

Clip hay