Ngày 12/5 vừa qua, một sinh vật biển khổng lồ dài 6 mét đã trôi dạt vào bờ biển thị trấn San Antonio ở tỉnh Oriental Mindoro, Philippines. Người dân địa phương tại đây đã dấy lên mối nghi ngại về một thảm họa tự nhiên được dự báo.

Sau khảo sát và đánh giá, các quan chức địa phương cho rằng rất có thể đây là xác của loài cá voi đang trên đà phân hủy. Tuy nhiên nhiều người dân địa phương vẫn lo ngại bởi xác sinh vật to lớn này chắc chắn trôi dạt từ những vùng biển sâu nhất, điều này chính là  điềm báo rằng một thảm họa thiên nhiên sắp xảy ra.

Các nhà nghiên cứu sinh vật biển đã tiến hành lấy mẫu của sinh vật lạ để kiểm tra. Họ cho biết nó bốc mùi kinh sợ và giống như sinh vật đến từ hành tinh khác.

Một cư dân địa phương có tên Tam Maling chia sẻ với Daily Mail: “Động đất sắp xảy ra tại Oriental Mindoro, Xác quái vật bí ẩn là điềm báo điều xấu đang tới. Hãy cầu nguyện cho chúng tôi”.

Trong khi đó, người phụ nữ tên Imelda Mariz cho biết: “Tôi không thể tin vào những gì đã nhìn thấy. Những đứa trẻ rất sợ hãi vì chúng nghĩ rằng đó là xác quái vật. Không ai biết nó là gì”.

Ngay cả đơn vị của Thủy quân lục chiến cũng đã thu thập các mẫu mô để tiến hành các bước phân tích sâu hơn nhằm tìm ra danh tính của sinh vật bí ẩn này. Mẫu mô đã được gửi đến phòng thí nghiệm, các chuyên gia cho biết họ sẽ thông báo kết quả sớm nhất có thể.

Các nhà chức trách tin rằng sinh vật bí ẩn có thể là xác của một con cá voi và họ dự định sẽ mang nó đi chôn.

▼ Mời bạn xem video

videoinfo__video2.dkn.tv||e04a21818__

Mộc Lan (TH)

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm