Bất ngờ phát hiện một vật thể lạ khổng lồ trên biển, người dân ở Huamual ở Indonesia tò mò, ồ ạt kéo nhau tới xem.

Mới đây, trang Daily Mail đưa thông tin về một sinh vật khổng lồ, thân thể bị phân hủy và bốc mùi hôi thối nổi lênh đênh trên bờ biển Indonesia.

x

Cụ thể, vào chiều tối 9/5, một ngư dân địa phương cùng bạn của mình chạy thể dục và vô tình nhìn thấy một vật thể lạ nổi trên mặt nước, tò mò mọi người rủ nhau xuống tận nơi tìm hiểu thì mới ngạc nhiên khẳng định, đây là xác một con sinh vật không lồ đang phân hủy, có chiều dài gần 22m. Anh Tuanakota, 37 tuổi trong nhóm người chia sẻ, “lúc đầu đứng từ xa tôi nghĩ rằng đó là một chiếc tàu bị đắm”.

x1

Anh Patasiwa Kumbang Amalatu – một người dân địa phương đã dũng cảm tiến sát đến xác quái vật bí ẩn để quay phim, chụp ảnh rồi đăng tải lên mạng xã hội. Anh tin rằng đây là xác của một cá voi khổng lồ.

Sau khi tin tức về thi thể con vật này  được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, hàng trăm người đã đổ về bãi biển Hulong để chiêm ngưỡng.

x2

Những người tận mắt chứng kiến, nhiều người cho rằng đó là một con mực khổng lồ hoặc xác cá voi. Tuy nhiên, các nhà khoa học vẫn chưa được ra kết luận chính xác. Ông M Nasrul Latulanit, thuộc Văn phòng quản lý tài nguyên biển Indonesia, cho biết: “Chúng tôi sẽ lấy mẫu thịt của sinh vật bí ẩn để kiểm tra trong phòng thí nghiệm. Kết quả sẽ giúp xác định nó là loài động vật gì”.

Video:

Một số trường hợp tương tự, có những loài vật không tên xuất hiện, cho thấy biển cả cũng là nơi tồn tại quá nhiều ẩn số đối với nhân loại.

Một “sinh vật” biển khổng lồ có hình thù kỳ dị mới trôi dạt vào một bãi biển ở New Zealand.

nhi

Sinh vật có bề ngoài giống sứa.

l

Một quái vật đầy lông lá trôi dạt vào bờ biển Philippines.

ll

Xác một con vật kỳ quái đã trôi dạt vào bờ biển Villaricos, tỉnh Almería, Tây Ban Nha, vào tháng 8/2013.

ll3

Năm 2013, người dân sống gần bờ biển vịnh Plenty, New Zealand, đã phát hiện phần đầu giống thú của xác một con quái vật trôi dạt vào bờ sau vài trận bão.

ll4

Loài cá đầy lông được phát hiện tại Margate, Nam Phi vào ngày 25/10/1924.

ll6

Nguồn: RT

 

Lượt chia sẻ

Clip hay