Thiên nhiên nước Úc với bao điều kỳ quái khiến không ít du khách phải chùn bước, bởi những sinh vật đáng sợ bay lượn, bò ngổn ngang trong khu dân cư… Hay chỉ đơn giản là một con nhện khổng lồ tha chuột trong đoạn clip ngắn này cũng đủ khiến bạn phải sởn gai ốc.

Anh Jason Wormal – một người buôn bán nhỏ ở Coppabella, Queensland, Úc trong lúc chuẩn bị đi làm thì được ông hàng xóm gọi sang chứng kiến một việc thú vị.

Nhện khổng lồ “ung dung” tha chuột đi khắp nhà!
Nhện khổng lồ “ung dung” tha chuột đi khắp nhà!

“Anh có muốn xem thứ gì đó thú vị không?” – người hàng xóm nói và Jason trả lời: “Ồ có chứ!”. Và thế là Jason đã qua nhà hàng xóm, tới nơi anh đã vô cùng sửng sốt khi chứng kiến cảnh tượng một con nhện thợ săn khổng lồ đang tha mồi là một con chuột!

nhen-khong-lo-6

nhen-khong-lo-5
Cảnh tưởng khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Nhanh chóng, Jason đã dùng điện thoại quay lại cảnh tưởng bất ngờ này. Đoạn video của anh sau khi đăng tải lên Facebook cá nhân, nó đã nhận được gần 16 triệu lượt xem cũng như rất nhiều bình luận.

Video:Nhện khổng lồ tha chuột, cảnh tượng khiến nhiều người hoang mang!

Anh Jason cũng cho biết thêm hiện con nhện vẫn đang còn sống và rất khỏe mạnh: “Được rồi tôi chỉ muốn nói cho mọi người biết rằng con nhện vẫn ổn. Chúng tôi quyết định đặt tên nó là Hermie, thậm chí còn giữ nó lại nuôi”.

Bảo Nguyên tổng hợp

Xem thêm:

Lượt chia sẻ

Clip hay