Gần đây, NASA công bố một bức hình với một vật thể hình chữ nhật chụp trên Mặt Trăng, các chuyên gia về UFO cho rằng vật thể này có thể là một chiếc xe tăng quân đội. 

Theo Fox News đưa tin ngày 14/5, SecureTeam10, một kênh Youtube chuyên nghiên cứu về những hiện tượng kỳ bí trong vũ trụ cho biết tấm ảnh chụp bề mặt của Mặt Trăng có nhiều hình dạng kỳ bí: “Rất có khả năng, vật thể này không phải do con người tạo ra và con người cũng chưa từng biết đến nó.”

xe tăng

Nhìn kết cấu của vật thể, chúng ta thấy nó rất giống hình ảnh chiếc xe tăng. Xung quanh còn có rất nhiều những mảnh vỡ khiến mọi người liên tưởng tới đây là bụi của Mặt Trăng sau vụ va chạm lớn.

xe tăng 2
Xe tăng T-72B3 chụp từ trên không 

SecureTeam 10 còn suy đoán rằng vật thể có cấu trúc hình xe tăng là do người ngoài hành tinh lưu lại. Nó cũng có thể là khối nham thạch có hình dạng kỳ lạ chưa từng được khám phá trước đây.

Nhưng lý do xuất hiện đường thẳng song song này là gì?

SecureTeam 10 đặc biệt lưu ý rằng những đường ray song song này khiến họ liên tưởng đến vật thể lạ kia là chiếc xe tăng và nó không xuất hiện ở bề mặt của mặt trăng một cách ngẫu nhiên.

Mời bạn cùng xem video:

Vũ trụ rộng lớn quả là còn rất nhiều bí ẩn mà các nhà khoa học chưa thể tìm ra câu trả lời thỏa đáng.

San San

Xem thêm:

Lượt chia sẻ

Clip hay