Dẫu biết sinh lão bệnh tử là quy luật trong cuộc đời mỗi con người, nhưng với bà mẹ này, nỗi đau mất con là quá sức chịu đựng. Bởi vậy, bà đã làm một việc khiến ai cũng sửng sốt.

Bà mẹ quyết định giữ xác con trai mình bên cạnh và sống một cuộc sống bình thường giống như anh vẫn đang sống bên cạnh bà như trước kia.

Con trai bà khi còn sống là một tài xế taxi. Anh bị ốm nặng và phải nằm viện trong suốt 2 năm trước khi trút hơi thở cuối cùng khi tầm 50 tuổi.

Sau khi con trai qua đời, bà mẹ vẫn giữ cơ thể con mình trong nhà trong suốt 8 năm mà không một ai hay biết. Có lẽ tình thương bà dành cho con trai mình quá lớn đến nỗi bà vẫn có thể sống được bình thường khi cái xác bắt đầu phân hủy theo thời gian. Chỉ tưởng tượng đến điều đó thôi cũng khiến không ít người cảm thấy xót xa và không thốt nên lời…

con-trai

Phần thi thể còn sót lại của người con trai được tìm thấy khi người mẹ nhập viện. Một người họ hàng khi tới ngôi nhà của họ ở Brooklyn, New York, Mỹ đã phát hiện phần thi thể còn lại và gọi cảnh sát.

Hiện bộ phận giám định đang kiểm tra bộ xương để tìm nguyên nhân cái chết của người con trai.

Khu phố nơi xảy ra sự việc
(Khu phố nơi xảy ra sự việc)

Chiếc xe taxi mà trước đây người con trai đã lái vẫn đỗ ở một chỗ và không hề di chuyển trong nhiều năm.

nguoi-me-7

Đối với nhiều người, việc giữ xác con bên cạnh mình mà không đem đi chôn sẽ khiến họ cảm thấy đầy kinh ngạc. Nhưng đối với một người mẹ, tình mẫu tử thiêng liêng khiến người ta có thể làm mọi việc vì con!

Nguồn ảnh: Wittyfeed
Tuệ Nhi

Xem thêm:

Chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục: Chuyện Lạ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm