Chắc hẳn trong cuộc sống đôi khi bạn đã từng mong ước rằng một ngày nào đó mình sẽ được sống ở một nơi biệt lập và tách biệt hẳn với thế giới phù hoa của con người. Tại Mỹ thật sự có một người đàn ông chọn lựa cuộc sống như vậy, hơn nữa ông còn sống trên một núi đá rất cao.

nguoi dan ong o an 1

Ngôi nhà này nằm trên một tảng đá cao chênh vênh ngay tại bang Georgia Hoa Kỳ. Một người đàn ông có tên Maxime Qavtaradze 59 tuổi đã sống một cuộc sống  đơn độc tại đây. Nhưng cuộc sống ở một nơi như vậy không phải quá dễ dàng, bởi vì mỗi lần xuống núi ông phải mất ít nhất 20 phút.

nguoi dan ong o an 2

nguoi dan ong o an 3

Ông Maxime 59 tuổi trước đây đã từng là một người buôn bán ma túy, nhưng sau này ông đã thực sự nhận ra những việc mình làm là không tốt. Vì vậy ông đã ăn năn và quyết tâm trở thành một người tu hành. Ông đã cải tạo một đạo viện bị bỏ hoang ở trên đỉnh núi và biến nó thành ngôi nhà của bản thân. Ông cùng với hai người nữa cùng đồng hành sống tại đây và cùng nhau cầu nguyện hàng ngày.

nguoi dan ong o an 4

nguoi dan ong o an 5

nguoi dan ong o an 6

Ông cho biết: “Nhà của tôi là nơi kết nối giữa trời và đất”. Ông sinh sống ở đó, ăn năn và cầu nguyện tại đó, và cũng chờ đợi một ngày nào đó Thượng đế sẽ tìm đến mình.

nguoi dan ong o an 7

nguoi dan ong o an 8

nguoi dan ong o an 9

nguoi dan ong o an 10

Sống ở một nơi hoang dã tách biệt hẳn với con người không phải là điều dễ dàng và ai cũng làm được, nhưng bù lại ông và những người bạn sẽ có những tháng ngày yên bình nơi đây, cùng thưởng thức cảnh đẹp của thiên nhiên và cầu chúa che chở, tha thứ cho những lỗi lầm của mình.

My My

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm