Người đàn ông khốn khổ nhất nước Anh vừa bàng hoàng, đau khổ khi bị người vợ thứ 9 bỏ rơi và chạy trốn theo người đàn ông khác.

Ron Sheppard, 69 tuổi, đến từ Yeovil, Somerset, đã kết hôn 8 lần và những tưởng lần này đã chắc chắn tìm thấy bến đỗ cuối cùng khi gặp Cristel Lalec, 28 tuổi.

8 cuộc hôn nhân trước của ông đều thất bại, tuy nhiên Ron vẫn đặt nhiều hy vọng vào tương lai với Cristel vì ông đã yêu cô bằng cả trái tim. Nhưng cuộc đời dường như quá cay nghiệt với Ron, một ngày nọ, ông như gục ngã và hết sức đau đớn khi bước vào phòng và phát hiện, người vợ thứ 9 của mình đã đóng gói tất cả đồ đạc ra đi.

Ron Sheppard đã kết hôn lần thứ chín, với Cristel Lalec 28 tuổi, nhưng cô đã bỏ trốn

Ron chia sẻ: “Tôi đã suy sụp vì chuyện này, tôi đã làm mọi thứ cho cô ấy, đối xử với cô ấy như bà Hoàng. Tôi thật là kẻ ngốc. Cô ấy theo đạo Kitô, không cho phép chung sống trước hôn nhân. Tôi tôn trọng điều đó và chỉ mong muốn được cô ấy ở bên quan tâm chăm sóc. Nhưng rồi khoảng cách giữa chúng tôi cứ xa dần.”

Ông cầu hôn cô vào đêm giao thừa năm 2015

Ron bắt đầu nghi ngờ khi Cristel mất nhẫn đính hôn và bắt đầu kết bạn, đi chơi nhiều hơn, ông kể: “Một người bạn đã nói với tôi họ bắt gặp cô ấy đi với người đàn ông khác từ lúc vẫn ở cùng tôi. Tôi đau đớn không thốt lên lời. Tôi đã yêu cô ấy rất nhiều.”

Ông Sheppard, 69 tuổi, đang đi du lịch cùng vợ thứ chín của mình

Hai người gặp nhau ở Thái Lan vào năm 2015, Ron đã hứa với bạn gái: “Đây chính là tình yêu đích thực, là tình yêu cuối cùng của anh. Anh hứa.”

Về phần Cristel, khi bị chỉ trích, cô khẳng định rằng mình không dùng ông Ron để xin visa để tiếp tục ở Anh.

Khi kết hôn lần đầu tiên với vợ Margaret năm 1966, Ron mới 19 tuổi, hai người có 2 con và ly dị 2 năm sau. Rồi ông gặp người vợ thứ 2 Jeanette trong một phòng chơi bingo ở Kingston và cưới nhau vào năm 1973, nhưng cuộc hôn nhân chỉ kéo dài một năm vì nó giống một “giao dịch kinh doanh” hơn là tình yêu.

Ông Ron chỉ mới 19 tuổi khi kết hôn với vợ đầu tiên, Margaret, vào năm 1966 (trái). Cô dâu thứ ba, Lesley (phải), cưới ông Sheppard năm 1976

Ngay sau khi ly hôn, ông Ron đã gặp người thứ ba Lesley và kết hôn năm 1976, họ có hai đứa con với nhau. Ông tiếp tục gặp cô gái 18 tuổi tóc vàng Kathy tại trại nghỉ Pontins ở Somerset và kết hôn lần thứ 4 vào năm 1982. Họ có một con gái và cuộc hôn nhân kéo dài bốn năm.

Ron cùng vợ thứ tư Kathy, người đã gặp nhau trong một trại nghỉ trước khi cưới nhau vào năm 1982. Họ có 1 con gái và hôn nhân kéo dài bốn năm

Sau đó Ron gặp người vợ thứ năm của mình tại một sòng bingo, họ kết hôn năm 1986, có hai con trai nhưng bị vợ bỏ trước khi được mời làm việc ở Bournemouth.

Ông tiếp tục kết hôn với Usha vào năm 1999, khi đang trên đường đến Singapore. Cuộc hôn nhân kéo dài bốn năm.

Ly dị người vợ thứ sáu, ông gặp vợ thứ bảy Wan ở Bangkok năm 2003 trong một chuyến thăm bạn cũ. Tuy nhiên, khi trở về Anh, họ chỉ ở bên nhau 8 tháng, Wan quyết định về quê vào năm 2003.

Sau đó, Ron quen Weng trên mạng, ông đã bay đến Philippines gặp cô, cả hai lập tức kết hôn trên đảo Isle of Wight vào tháng 11/2004. Hai người ở bên nhau 11 năm và chia tay năm 2015.

Người vợ thứ tám: Weng Platino (hình bên trái, vào ngày đám cưới và bên phải, vào ngày kỷ niệm 10 năm) kết hôn với ông Sheppard năm 2004

Người vợ thứ 9, Cristel, họ đính hôn vào ngày 31/12/2015, chỉ vài tuần sau khi ly hôn vợ trước.

Thành Tùng

Xem thêm:

Lượt chia sẻ

Clip hay