Câu chuyện về sự sống sót kỳ diệu của cậu thiếu niên bị nuốt gọn trong gầm xe tải chỉ còn 5% sống sót khiến nhiều người không khỏi sởn gai ốc.

Kể từ buổi sơ khai của nền văn minh, những khái niệm về thế giới bên kia, sự luân hồi luôn gây tò mò cho nhân loại. Nhiều người sống sót kỳ diệu khi trải nghiệm cận tử đã tiết lộ những câu chuyện rùng rợn ở thế giới bên kia. Như câu chuyện của một thiếu niên người Ấn Độ chết 52 giây chắc chắn sẽ khiến bạn “tin sái cổ” về “thế giới bên kia”.

Chuyện xảy ra vào năm 2012, thiếu niên này nằm gọn dưới gầm xe tải 12 bánh, 6 bánh xe cuối đã chèn lên phần xương sống và chân, khiến một nửa cơ thể nát dập. Gan cậu bị dập một nửa, xương sườn bị gãy và vỡ thận trái.

Trong cơn mê sảng, mọi thứ xung quanh cậu chuyển sang 2 màu đen trắng. Hệ tuần hoàn bị phá hủy, máu đã ngừng bơm lên não, cái chết đang đến gần.

Ngay lập tức cậu được đưa tới bệnh viện, các bác sĩ thông báo cậu chỉ còn 5% cơ hội sống sót. Cuộc phẫu thuật 8 tiếng nhưng vì mạch cậu đã ngừng đập, bác sĩ kết luận tử vong.

Mọi tia hy vọng đã kết thúc, một không khí tang tóc u buồn bao trùm phòng mổ. Câu chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như sau khi ngưng thở 52 giây, thiếu niên bắt đầu thở, sống sót kỳ diệu.

Cậu bé được cứu sống kỳ diệu nhờ bà ngoại đã khuất.

Theo những gì thiếu niên này kể lại, trong 52 giây ở cõi chết, cậu đã nhìn thấy bà ngoại vừa qua đời gần đây đang vỗ vào trán mình. Bà vừa nhè nhẹ vỗ vào trán, vừa gọi tên cậu không ngừng cho đến khi cậu đáp lại mới thôi. Chính giây phút đó, cậu đã thoát khỏi tay thần chết, trở lại cuộc sống và thấy mình đang nằm trên bàn mổ lạnh lẽo với máy AC đang tít tít hú hét ầm ĩ.

Trở về từ cõi chết, người thiếu niên khẳng định chính bà ngoại đã giúp cậu có tinh thần đấu tranh giành sự sống. Một ngày sau phẫu thuật, tình trạng cậu bé vẫn không mấy cải thiện.

Người cậu lạnh toát và gần như không thể thở. Các bác sĩ sau đó phát hiện, phổi trái cậu đã hỏng và có chứa dịch trong đó. Khi rơi vào trạng thái hôn mê trong cuộc phẫu thuật tiếp đó, cậu kể rằng mình lại rơi vào một vòng lặp vô tận của những ký ức, từ ngày cậu sinh ra cho tới ngày gặp tai nạn.

Hiện tại, sức khỏe của cậu đã ổn định.

Khi thoát khỏi trạng thái hôn mê, cả hai chân cậu buộc phải cắt bỏ nhưng không còn nguy hiểm tới tính mạng và xuất viện sau đó 1 tháng.

Video: Cô gái nhanh trí vứt xe máy thoát thân khi bị ôtô tông – Ngôi sao

Thanh Tùng

Xem thêm:

Lượt chia sẻ

Clip hayBài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm