Bạn có tin rằng ngoài không gian mà nhân loại đang sinh tồn còn có không gian và thời gian khác? Những sự kiện bí ẩn về các linh hồn đôi khi vẫn được camera ghi lại. 

Một gia đình đến từ Gravesend, Kent, Anh Quốc thường xuyên cảm nhận được những hiện tượng bất thường trong căn nhà mình. Họ nghi ngờ rất có thể căn nhà đã bị ám bởi một thế lực vô hình nào đó, liệu có sự hiện hữu của những linh hồn đang sống quanh quẩn trong ngôi nhà không? Cuối cùng họ quyết đinh sẽ lắp đặt camera theo dõi để tìm câu trả lời.

Robert 54 tuổi, cùng vợ Pauline và con trai là Barry đã mua căn nhà 33 năm tuổi này được 10 năm. Bắt đầu từ 6 năm trước, cả gia đình đều cảm nhận được những biểu hiện dị thường trong ngôi nhà của họ. Barry cho biết, nhiều lần anh nghe thấy tiếng trò chuyện bên trong căn phòng, nhưng khi bước vào lại không thấy người nào trong đó.

Những câu chuyện xung quanh căn nhà cũng bắt đầu bị hàng xóm và bạn bè đồn thổi. Nơi đây trở thành căn nhà ma ám được nhiều người biết đến. Những người thân của gia đình ông Robert cũng không còn đến thăm họ như trước đây nữa, họ dần dần xa lánh gia đình ông.

Barry thường xuyên nhìn thấy những bóng đen di chuyển trong căn nhà, đôi lúc anh chợt thức giấc trong đêm và nghe thấy những tiếng động lạ, điều này khiến anh vô cùng sợ hãi.

Bố mẹ của Barry cũng cảm nhận được những điều bất thường tương tự, thậm chí họ còn chụp được tấm ảnh với chiếc bóng trắng đang đứng trên cầu thang, vợ chồng ông Robert nghĩ rằng đây là hình ảnh của một người thân từng qua đời, trong khi Barry cho rằng đây là một con quỷ.

Những điều kỳ lạ này diễn ra ngày càng nhiều, cuối cùng cả gia đình đã quyết định sẽ lắp đặt camera để theo dõi căn nhà. Những cảnh tượng ghi lại sau đó khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

▼ Hãy cùng xem những đoạn video kinh dị được camera ghi lại dưới đây

videoinfo__video2.dkn.tv||eab5b5970__

Bạn nghĩ sao về những hiện tượng kỳ lạ này?

Mộc Lan

Chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục: Chuyện Lạ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm